MÁY BƠM TURBIN

MÁY BƠM TURBIN

MÁY BƠM TRỤC ĐỨNG TURBIN CÓ ĐỘNG CƠ ĐẶT NỔI – VERTICAL LINE SHAFT TURBINE PUMPS

Máy bơm Turbin trục đứng(Vertical Line Shaft Turbine Pumps)  được cấu tạo gồm bốn phần chính:

Động cơ  bơm: Có thể động cơ Diesel: Dùng cho hệ thống chữa cháy hoặc cấp nước hoặc động cơ điện dùng cho cấp nước hoặc  thoát nước.
Cơ cấu dẫn động: Có thể dẫn động trực tiếp từ động cơ tới trục bơm làm quay bánh xe công tác bằng cơ cấu trực tiếp hoặc qua hộp số vuông bên phía phải.
Trục hút: Chứa trục dẫn động bánh xe cong tác và chuyển nước từ phần ngập chìm, bánh xe công tác lên phía đầu xả ra. Trục hút có thể thay đổi chiều dài theo yêu cầu của yêu cầu đặt ra với bơm hoặc là có thể chia thành các khúc có chiều dài khác nhau để thuân tiện, phù hợp trong quá trình lắp đặt máy.
Bánh xe công tác: Tuỳ theo yêu cầu của lưu lượng và cột áp khác nhau máy bơm có thể có số bánh xe công tác khác nhau. Phần này thường ngập dưới nước và tạo sức quay li tâm để đẩy nước lên cao. Do thiết kế ưu việt của mình  nên  bơm có thể đẩy được cột áp cao  đến 150m và đạt được lưu lượng tới  40.000m3/giờ.
Máy bơm turbin trục đứng có động cơ đặt cạn  (Deepweel vertical turbine pump, Submersible vertical turbine pump, Vertical turbine pump, vertical line shaft turbine pump) vận hành an toàn với động cơ đặt nổi trên cao và  phần bánh xe công tác được ngập trong nước. Máy bơm này là sự kết hợp giữa máy bơm chìm và máy bơm đặt nổi, Vận hành luôn an toàn dưới mọi tình huống và yêu cầu lắp đặt. Máy bơm dung để phòng cháy chữa cháy, cấp nước và thoát nước.

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế tự hào là nhà tư vấn các giải pháp về máy bơm cấp thoát nước và phòng cháy. Chúng tôi được nhà cung cấp máy bơm chìm  số một  thế giới là hãng bơm Tsurumi Nhật Bản uỷ quyền là nhà phân phối và ngoài ra chúng tôi cũng nhận được sự tín nhiệm của các hãng bơm Turbin hàng đầu thế giới như: Caprari, Pentax uỷ quyền cung cấp tại thị trường Việt Nam.
Với năng lực và kinh nghiệm cuả mình chúng tôi đã cung cấp trên 20 hệ thống máy bơm Turbin cho các nhà máy thuỷ điện để thoát nước và các công ty cấp nước dùng bơm Turbin để khai thác nước.
Quý khách hàng có nhu cầu thay thế máy bơm turbin trục đứng có động cơ đặt cạn hoặc tư vấn sử dụng, sửa chữa hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 097.891.3399  hoặc 084.761.8888
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng  Bơm chìm Tsurumi – Nhật
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy

Trụ sở: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Văn phòng đại diện: Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Hải phòng, Quảng Ninh, Thanh hoá Nghệ An, Phú Yên, Huế, Quảng Bình,  Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tầu…

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.