CHỨNG NHẬN UỶ QUYỀN VÀ NĂNG LỰC

KÍNH THƯA QUÝ KHÁC HÀNGCông ty Cổ phần Matra Quốc tế đang là nhà cung cấp các loại máy bơm nước, dịch vụ máy bơm nước, sửa chữa máy bơm nước, lắp đặt thi công các công trình nước sạch và nước thải số 1 Miền Bắc.

Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy
Đại diện phân phối của hãng Bình tích áp  Varem – Italy
Đại diện phân phối hãng xử lý nước thải Công nghệ Nhật Bản  Hi Clear

Với kinh nghiệm kinh doanh máy bơm nước thải tsurumi KTZ, KRS, LH, HS và dịch vụ bảo hành máy bơm nước trên 15 năm với tính chuyên nghiệp trong việc phục vụ khách hàng, với phương châm mỗi sản phẩm – một niềm tin. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đạt nhiều chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và cố gắng hơn nữa để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho Qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Chúng tôi còn cung cấp thêm Máy bơm nước công nghiệp SAER, PENAX, EBARA, CAPARI, DARAGON – Bơm nước thải Tsurumi – Bơm nước dân dụng gia đình – Bơm giếng khoan SAER, PENTAX, EBARA – Bơm hỏa tiễn SAER, PENTAX, EBARA – Máy thổi khí TSURUMI, SHINMAYAYA – máy nén khí PUMA, FUSHENG – Bình tích áp VAREM – ITALY và máy bơm nước Tsurumi là những sản phẩm chính hãng mà công ty TSURUMI VIỆT NAM cung cấp hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối những máy bơm chính hãng tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy

Mobile: 097.891.3399 / 0983.480.875
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Mỗi sản phẩm – một niềm tin

Đại diện Uỷ quyền máy bơm nước thải tsurumi KTZ, KRS, LH, HS chính hãng  Tsurumi Nhật Bản