ĐỘNG CƠ BƠM CHÌM PM

ĐỘNG CƠ BƠM CHÌM PM

ĐỘNG CƠ BƠM CHÌM GIẾNG KHOAN PM – MADE IN ITALY

PM Srl là một công ty được thành lập vào năm 2008 đã nhanh chóng vươn lên dẫn đầu thị trường Ý và quốc tế trong lĩnh vực sản xuất động cơ chìm. Điểm mạnh là ba mươi năm kinh nghiệm của đối tác sáng lập, ngày nay đã áp dụng các công nghệ hiện đại nhất và kết hợp với kiến ​​thức rộng lớn về thị trường quốc tế có được, cho phép chúng tôi tự đề xuất mình như một công ty hiện đại, năng động theo hướng cải tiến liên tục.

Mỗi sản phẩm của PM Technology đều xuất phát từ công việc nghiên cứu và thiết kế đầy đam mê, tập trung vào sự chú ý đặc biệt đến hiệu suất, chất lượng của vật liệu được sử dụng và đạt được mức độ cạnh tranh cao nhất có thể.

Kết quả là một phạm vi cực kỳ đáng tin cậy, hiệu quả với sự chú ý đến từng chi tiết, biểu hiện đặc biệt của sự xuất sắc của Sản xuất tại Ý.

Đây là những yếu tố quan trọng khơi dậy niềm đam mê sâu sắc đối với một nghệ thuật được truyền từ cha truyền lại con trai, ngày nay cùng với sự hướng dẫn của PM Srl.

Cam kết của PM Srl là nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng và độ tin cậy với giá cả cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với một dịch vụ chu đáo và đúng giờ.

Trong hàng năm, mọi người đầu tư vào đổi mới sản phẩm, quy trình sản xuất và máy móc được sử dụng cùng với các hoạt động thông thường để tạo ra sản phẩm ngày càng cạnh tranh và hiệu quả hơn.

MATRA QUỐC TẾ JSC -Hotline: 084.761.8888
Đại diện Uỷ quyền số 1 của hãng động cơ bơm chìm giếng khoan PM- Italy.
Đại diện Uỷ quyền số 1 Hãng bơm Tsurumi Nhật.
Đại diện Uỷ quyền số 1 Hãng bơm Matra – Italy.
Đại diện Uỷ quyền số 1 Hãng phao FAES – Italy.
Địa chỉ: Tòa nhà 238 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://www.maybomtsurumi.net
Fanpage: https://www.facebook.com/MaybomTsurumi.net
Youtube: https://www.youtube.com/c/matrajsc/videos
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/kcbgroup/
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.