Tại sao nên chọn máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại hà nội?

Hiện nay, máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại Hà Nội đã và đang được khách hàng khu vực hà nội sử dụng rất nhiều. Đây là dòng bơm chìm đa dạng với các loại công suất, được ứng dụng nhiều. Bạn đã từng sử dụng hay biết về các dòng máy bơm này chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về loại máy bơm này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Các dòng máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại Hà Nội

Tại sao nên chọn máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại hà nội? - Hình 1
Thương hiệu Nhật Bản Tsurumi mang đến quý khách hàng 2 dòng máy bơm lưu lượng lớn chất lượng

Tại khu vực Hà Nội máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn được ứng dụng rất nhiều. Là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Tsurumi Nhật Bản. Vậy có các dòng máy nào?

Bơm Tsurumi Lưu Lượng lớn LH12185D

Là dòng máy bơm chìm có động cơ 2 cực 110/185 kW. Được gắn một cánh quạt hút kép mang đến hiệu suất, ứng dụng có khối lượng lớn và cột cao. LH-series của Tsurumi đã gây dựng tên tuổi và danh tiếng lâu đời cho các loại máy bơm này. Dòng máy phát triển như dòng máy bơm thoát nước có cấu tạo đầu cao chìm ứng dụng trong lĩnh vực khai thác, xây dựng. Đáp ứng được nhu cầu khai thác lộ thiên, các hầm lò, rửa trôi đống và có thể đào hầm quy mô lớn.

Bơm Tsurumi lưu lượng lớn LH10110D

Là dòng máy chìm với cấu tạo động cơ 2 cực 110/185 kW. Trên đó gắn một cánh quạt hút kép để mang lại hiệu suất đảm bảo trong các, khối lượng lớn và cột cao. Đây cũng là loại máy bơm dựa trên LH-series của Tsurumi rồi phát triển rồi gây dựng tên tuổi, danh tiếng lâu đời. Giống như một dòng máy bơm thoát nước đầu cao chìm mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực khai thác, xây dựng. Dòng máy này đáp ứng được nhu cầu về khai thác lộ thiên, hầm lò, để rửa trôi đống và đào hầm quy mô lớn.

Trên đây là thông tin về hai dòng máy bơm Tsurumi có lưu lượng lớn. Hai dòng này đều có cùng công suất, đều được gắn cánh quạt hút kép,giống như một loại máy bơm thoát nước, và có ứng dụng khá giống nhau. Nhưng về kiểu dáng thì có khác nhau một chút. Bạn hãy tìm hiểu thêm để có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp với chức năng và công dụng nhé. 

Những lưu ý khi mua máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại Hà Nội

Tại sao nên chọn máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại hà nội? - Hình 2
Khi khách hàng chọn mua dòng máy bơm này hãy chú ý tới các thông tin về chúng để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất

Sản phẩm máy bơm Tsurumi Nhật Bản được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nhưng khi bạn muốn chọn mua thì cũng cần lưu ý. Trước hết mục đích mà khách hàng muốn dùng các dòng máy này là gì. Bạn dùng để cung cấp nguồn nước hay để phục vụ việc chữa cháy của các đơn vị kinh doanh,… Hãy chọn mua dòng máy uy tín từ các nhà cung cấp hàng đầu để mang đến sở hữu những dòng máy bơm hoàn hảo nhất.

Đầu tiên trước khi lắp đặt máy bơm chìm Tsurumi lưu lượng lớn bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết của máy như công suất, lưu lượng, cột áp cần thiết. Nếu bạn không xác định và nắm rõ được các thông số này thì việc lựa chọn máy bơm sẽ khó khăn hơn. Từ đó bạn cần tìm đến những nơi bán bơm để nhận được tư vấn. 

Trong giai đoạn lắp đặt, người sử dụng máy bơm thường gặp phải máy có cột áp vượt quá mức tối đa của bơm, mà không có ống nối trung gian như sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Nên quan tâm tới kiểu dáng, chất liệu được sử dụng sản xuất máy bơm của nhà cung cấp.

Không nên kết nối các loại máy bơm khác nhau ở cùng một hệ thống hay sử dụng một trong hai loại bơm kết nối riêng lẻ. 

Khi hoạt động bạn cần chú ý đến sự biến động của tần số, thông số mạch biến tần và mã lực bơm để máy bơm chìm hoạt động ở điều kiện tốt nhất. 

Các hệ thống máy bơm chìm quy mô lớn nên dùng tủ điều khiển để phòng hư hỏng không đáng kể và an toàn tuyệt đối cho người dùng. 

Giai đoạn chạy thử máy để xem máy chạy đã tốt hay chưa rồi điều chỉnh lại những bộ phận chưa ổn định. 

Kiểm tra thật kỹ các đường dây dẫn điện, các ổ cắm và dây nối điện để đảm bảo điện không bị rò rỉ ra bên ngoài khiến người dùng gặp nguy hiểm.

Tại sao nên chọn máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn Hà Nội?

Tại sao nên chọn máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn tại hà nội? - Hình 3
Hãy đến với Công ty cổ phần Matra Quốc Tế, đơn vị được ủy quyền bởi thương hiệu chính hãng Tsurumi

Dòng máy bơm Tsurumi lưu lượng lớn rất hữu ích nhưng bạn cũng cần lưu ý trước khi lựa chọn mua một dòng máy nào đó. Công ty cổ phần Matra Quốc tế địa chỉ tại Hà Nội là đơn vị uy tín sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Với những thiết kế đạt tiêu chuẩn, đa dạng các mẫu. Bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng máy bơm của khách hàng. Với kinh nghiệm trên 15 năm, có đội ngũ tư vấn, và kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sở hữu dòng máy phù hợp.

Bạn không cần phải lo lắng vì quy trình lắp đặt bất kỳ loại máy bơm nào. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ giúp đỡ bạn để máy có thể hoạt động tốt nhất. Bạn chỉ cần liên hệ phía công ty sẽ sắp xếp nhanh chóng để hỗ trợ bạn. Nếu thiết bị có trục trặc hay hỏng hóc thì việc bảo trì bảo dưỡng các dòng máy cũng sẽ dễ dàng. Hãy liên hệ với chúng tôi với địa chỉ dưới đây nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ 

Mobile: 0983.480.875 

Email:  sieuthibom@gmail.com 

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *