Máy Bơm Tsurumi Nhật Bản Giá Tốt- Đại Lý Phân Phối Chính Hãng

Máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sở hữu nhiều tính năng tiện ích đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người tiêu dùng hiện đại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về dòng máy bơm này thông qua bài viết dưới đây.

NỘI DUNG CHÍNH

Các dòng máy bơm Tsurumi hiện nay

Tsurumi được đánh giá là thương hiệu không ngừng đổi mới, cải tiến để mang đến nhiều tiện ích. Hiện nay các sản phẩm của Tsurumi khá đa dạng gồm có các loại chính sau:

Máy bơm Tsurumi thả chìm PU thân inox

Máy bơm chìm chuyên dụng xử lý nước thải công nghiệp, bơm  vi sinh, bơm bể tuần hoàn, bể hiếu khí, bể lắng. Nhằm phục vụ cho hệ xử lý nước thải công nghiệp. Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản có thâm bơm inox 304 chống chịu ăn mòn. Cánh máy bơm là cánh xoáy cấu tạo thủy tinh gia cô PPO. Được sử dụng cho các loại nước thải chịu ăn mòn, bơm mài mòn trong môi trường axit, bazo ăn mòn hay nước thải giặt là công nghiệp. Với công suất từ 0.15 -> 3.7kw

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại:Đây

Bơm Tsurumi U, bơm thả chìm thân ngang, cánh xoáy

Đây là sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi dùng để bơm bể nước thải, bể thu gom. Bể tuần hoàn và bể hiếu khí cũng như bể lắng, bền bùn hồi lưu để bơm nước thải vận chuyển từ bể nọ sang bể kia. Hay dùng bơm để xử lý nước thải về sạch để đưa nước về môi trường xanh. Máy được cấu tạo với thân và cánh máy bơm bằng gang xám. Động cơ khỏe chạy êm, cánh xoáy, hút nước sâu vận chuyển máy bơm tốt, với bơm trung chuyển, bùn lắng công nghiệp. Ngoài ra, sản phẩm máy bơm này còn được tích hợp bộ phận nâng đầu độc quyền Tsurumi

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đây

Máy bơm nước tsurumi dòng B, cánh hở có thân gang

Là sản phẩm máy bơm bùn dùng xử lý nước thải công nghiệp, chuyên bơm nước thải bể lắng. Hay bể bùn hồi lưu, bể trung chuyển và bơm nước thu gom nước thải về nhà máy để xử lý.  Bơm bùn Tsurumi dòng B có lưu lượng lớn phục vụ tốt cho các công trình có lưu lượng lớn. Công suất đa dạng phong phú  đạt từ 0,25-> 110kw. Sản phẩm có cấu tạo thân và cánh máy bơm bằng gang, bán hở. Do đó cho phép vật rắn đi qua có kích thước lớn với cấp độ bảo vệ IP 68. 

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đây

Máy bơm Tsurumi
Các dòng máy bơm Tsurumi

Máy bơm nước Tsurumi HS, máy bơm hố móng điện công suất 220V

Là dòng máy bơm hố móng cho công trình. Sản phẩm có cấu tạo với thân bằng gang, cánh máy bơm cánh gang, cánh bán hở cho phép vật rắn đi qua. Sản phẩm sử dụng nguồn điện 220v/50hz tích hợp phao tự động trên thân. Từ đó giúp máy bơm hoạt động tiện dụng mà không cần đến tủ điện hay tự động ngắt máy bơm khi bể cạn nước hoặc đầy nước. Thiết bị cũng được sử dụng ở nhiều lĩnh vực bơm hố ga, bơm nước thoát sàn và máy bơm hố móng công trình điện 220V. Bơm nước nước gia đình, máy bơm hút bùn công trình, bơm hầm lò công nghiệp.

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đây

Máy bơm nước Tsurumi KTZ, máy bơm chìm Tsurumi

Là dòng máy bơm hút bùn loãng Tsurumi. Sản phẩm có cấu tạo thân và cánh máy bơm bằng gang và cánh máy bơm cánh kín. Giúp cho phép vật rắn đi qua có kích thước lớn. Còn cánh máy bơm là cánh bán hở chuyên bơm bùn xây dựng, bơm bùn thải công nghiệp. Dùng máy bơm thoát nước tầng hầm, bơm hố ga và bơm nước thủy đài hay bơm hố móng xây dựng

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đây

Máy bơm nước tsurumi hút bùn đặc KRS 2 cánh

Là sản phẩm bơm chuyên hút bùn đặc công nghiệp. Bơm nước thải Tsurumi KRS công nghiệp phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như khai thác công nghiệp. Máy bơm bùn thủy điện, với tính năng cấu tạo thân và cánh máy bơm làm bằng gang. Do đó có khả năng chịu mài mòn trong môi trường nước thải. Cánh máy bơm là cánh bán hở cho phép vật rắn có thể đi qua kể cả kích thước lớn. Điểm đặc biệt là cánh máy bơm được thiết kế 2 cánh bao gồm một cánh hút và một cánh khuấy. Giúp máy bơm bơm được những loại bùn có lưu lượng bùn đặc, rất đặc và đậm đặc phục vụ các công trình khó giải quyết.

>>>Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: Đây

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nước Tsurumi

– Máy bơm nước Tsurumi có thể đặt sâu tối đa lên đến 50m và công suất làm việc rất lớn. Và cũng có thể hút nước với lưu lượng vài chục lít/ phút.

– Động cơ máy được đặt trong một khoang kín hoàn toàn, ngăn ngừa tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước , tránh gây hư hỏng các bộ phận bên trong.

– Hoạt động ổn định trong môi trường nước có nhiệt độ tối đa 40oC

– Cánh bơm được làm từ crom, sắt và thép chống rỉ. Từ đó làm nâng cao khả chống thấm nước tránh tình trạng rò rỉ điện.

– Cấu tạo đơn giản, kích thước gọn, nhẹ, vô cùng thuận lợi cho quá trình vận chuyển và tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Máy bơm Tsurumi
Ưu điểm của dòng máy bơm nước Tsurumi

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng cho nhiều lĩnh vực. Có thể kể từ bơm nước dân dụng đến công nghiệp, xử lý nước thải cho nhà máy và khu công nghiệp. Bơm thoát nước công trình, bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, bơm nước giếng, bơm bể cá,…

Bên cạnh đó, máy bơm chìm nước thải Tsurumi  còn được dùng bơm các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải. Bơm bể bơi, bơm nước tòa nhà các khu chung cư, hay giúp xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn.

Trong dân dụng và xây dựng

Trong dân dụng nhất là xây dựng, máy bơm chìm nước thải Tsurumi dùng để bơm nước ở hố móng. Hay cũng thể sử dụng để bơm nước ngầm phục vụ cho hoạt động thi công ở các công trình.

Ngoài ra, một số dòng máy bơm nước Tsurumi còn thiết kế khác biệt hơn so với thông thường. Bơm chuyên dụng để bơm cát hay bơm bùn.

Trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp, máy bơm chìm nước thải Tsurumi phục vụ hệ thống cấp nước phục vụ nuôi trồng thủy hải sản. Hay cũng giúp luân chuyển dòng nước… Nhờ thiết bị này, mà người dân có thể tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể. Mà cũng nhờ đó năng suất được tăng cao.

Trong công nghiệp

Máy bơm chìm chất thải Tsurumi có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp. Và đặc biệt là ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải.

Với khả năng ưu việt, bơm Tsurumi có thể bơm nước chứa nhiều tạp chất. Tùy vào từng loại máy bơm mà thích ứng với điều kiện môi trường khác nhau của khai thác hầm mỏ.

>>Xem thêm: Báo giá máy bơm Tsurumi 

Đại lý máy bơm Tsurumi uy tín và giá tốt

Với những ưu điểm tuyệt vời trê, máy bơm nước Tsurumi được đông đảo người dùng đón nhận. Kéo theo đó, số lượng đặt hàng ngày càng tăng lên. Khi đó bạn phải tìm một Đại lý máy bơm nước Tsurumi uy tín, chính hãng. Một Đại lý máy bơm nước Tsurumi đáng tin cậy phải có đủ yếu tố: đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ; chế độ bảo hành minh bạch và giao hàng chuyên nghiệp. Dựa vào những yếu tố này chắc chắn bạn sẽ tìm được được địa chỉ tốt nhất cả về chất lượng lẫn giá cả.

Máy bơm Tsurumi
Matra- Đại lý phân phối các loại máy bơm chìm Tsurumi chính hãng

Giới thiệu đến bạn Công ty Cổ phần Matra Quốc tế – Đại lý máy bơm nước Tsurumi tại TPHCM và Hà Nội. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu trên, Matra còn có giá máy bơm nước Tsurumi cạnh tranh nhất trên thị trường. Tất cả các dòng bơm Tsurumi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Hơn hết, công ty còn hỗ trợ đến quý khách hàng những chính sách hấp dẫn: chế độ bảo hành rõ ràng, lắp đặt và vận chuyển. Kể xa hay gần, chúng tôi cũng nhận giao máy bơm nước Tsurumi toàn quốc. Đừng ngần ngại nhấc máy để nhận sự tư vấn chu đáo từ nhân viên chúng tôi.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
  • HOTLINE: 0983.480.875
  • EMAIL: sieuthibom@gmail.com
  • ĐỊA CHỈ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
  • VPGD: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *