Máy Bơm Hút Bùn Loãng Loại Nào Tốt Nhất?

Máy bơm hút bùn loãng nói chung thường được sử dụng để hút bùn, vét bùn đặc, bùn loãng trong lòng ao, hồ. Trong công nghiệp, máy bơm hút bùn loãng và bùn đặc dùng được sử dụng rất phổ biến. Vậy thì Máy bơm hút bùn đặc, bùn loãng nào tốt nhất?

NỘI DUNG CHÍNH

Máy bơm chìm và bơm bùn chìm có khác nhau ?

– Máy bơm chìm hút bùn hoạt động bằng cách thức nhúng trực tiếp máy bơm bùn và động cơ vào chất lỏng mà không cần thêm bất kỳ giá đỡ cố định. Trong khi máy bơm bùn chìm lại cần được cố định và động cơ ở mức chất lỏng khi máy bơm chìm đang chạy ở phía trên.

– Độ sâu làm việc tối đa của máy bơm chìm hút bùn sẽ khoảng là 25 mét. Độ sâu tiêu chuẩn của máy bơm chìm giếng khoan chỉ là 1,8 mét.

– Độ ổn định của máy bơm bùn chìm sẽ cao hơn so với máy bơm bùn chìm trục dài.

– Máy bơm hút bùn thả chìm sử dụng thuận tiện hơn, miễn sao nó được đặt dưới chất lỏng mà không cần phải làm khung nổi hoặc giá đỡ.

>>> Tham khảo: Bơm hút bùn công suất lớn 

Phân biệt 2 loại máy bơm hút bùn

Các đặc điểm của máy bơm hút bùn loãng

– Toàn bộ máy là một khối, động cơ được bảo vệ bởi một phớt cơ khí, có thể ngăn chặn nước áp suất cao và tạp chất xâm nhập vào khoang động cơ một cách hiệu quả.

– Ngoài cánh khuấy chính, còn có cánh khuấy phụ, có thể khuấy trộn xỉ lắng dưới đáy nước thành dòng chảy rối và tách ra.

– Các bộ phận chính của dòng chảy gồm có: bánh công tác và cánh khuấy được làm bằng vật liệu chịu mài mòn cao. Từ đó giúp chống mài mòn, chống ăn mòn, không tắc nghẽn và có khả năng xả nước thải cực kỳ mạnh mẽ. Nó cũng có thể đi qua các hạt rắn lớn hơn một cách hiệu quả. Thiết bị cũng không bị giới hạn bởi hành trình hút, có hiệu quả hút xỉ cao và nạo vét triệt để hơn.

– Không cần trang bị bơm chân không phụ, mức đầu tư cũng thấp hơn, không cần thiết bị khuấy hoặc phụt phụ trợ và vận hành tương đối dễ dàng hơn.

– Động cơ được đặt chìm dưới nước. Nhờ đó không cần phải xây dựng các thiết bị bảo vệ và cố định mặt đất phức tạo và việc quản lý cũng dễ dàng hơn.

– Cánh khuấy tiếp xúc trực tiếp với bề mặt lắng đọng, cũng như nồng độ được kiểm soát bởi độ sâu lặn.Nhờ vậy việc kiểm soát nồng độ thoải mái hơn. Thiết bị sẽ được đặt chìm trực tiếp để làm việc, không gây ồn và rung, nhờ đó mặt bằng sạch sẽ hơn.

Đặc điểm bơm hút bùn loãng

Máy bơm hút bùn loãng loại nào tốt nhất?

Bơm hút bùn loãng Tsurumi được đánh giá là dòng máy bơm hút bùn chất lượng tốt nhất. Tsurumi là một thương hiệu máy bơm có nổi tiếng đến từ Nhật Bản với hàng loạt các dòng bơm chất lượng. Chẳng hạn như máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, máy bơm nước gia đình, máy bơm công nghiệp,… Với chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao mà giá thành khá phải chăng. Những sản phẩm này dùng phổ biến trong công nghiệp, công trình xây dựng,… Ngoài ra máy còn được thiết kế với yêu cầu khả năng chống chịu và độ bền đạt tốt nhất.

Máy bơm Tsurumi là lựa chọn lý tưởng tối ưu công đoạn hút bùn

Mô tả: Máy bơm hút bùn Tsurumi chuyên hút bùn loãng là dòng máy bơm hút nước thải, bùn loãng , nước thải thô, hoặc nước thô bơm cấp nước cho thủy điện, nhà máy nước , nông nghiệp nó nồng độ bùn loãng hoặc là nước thô 

– Thông số kỹ thuật : Nó bao gồm bơm hố móng xây dựng , KTZ, LH, HS… DÒng bơm nước thải : B. U ,. PU, C, CR, UT….

Nó có công suất từ 0,15kW-110 kW, điện áp sử dụng đa dạng như 1pha . 3pha.,.,, lưu lượng từ 6 m3/h-1500 m3/h , cột áp từ5-110 m

– Đa dạng các sản phẩm, phong phú, đáp ứng từng dự án lớn và nhỏ

– Cấu tạo , Thân gang, cánh gang, cánh hở, bán hở tùy từng dòng, kích thước vật rắn cho phép đi qua lớn, giúp máy bơm ko bị kẹt cánh và cháy bơm 

-Ứng dụng: Bơm cấp nước thô, nước thủy điện các nhà máy lớn

Bơm xử lý nước thải của hệ nước thải 

Bơm thoát nước mưa, nước thải thô của các thành phố, nhà máy khi ngập lụt

– Ưu điểm: Sản phẩm đa dạng phong phú đáp ứng mọi công trình

Thiết kế đa dạng ,phù hợp các dự án

động cơ nhập khẩu nguyên chiếc nhật bản, động cơ êm ái, hiệu suất làm việc cao

Tuổi thọ gấp đôi, gấp ba lần so với các dòng bơm khác

Xem chi tiết các sản phẩm tại đây:

Địa chỉ mua máy bơm hút bùn loãng Tsurumi chính hãng

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế là đại lý phân phối chính hãng các dòng máy bơm Tsurumi Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết:

– Sản phẩm mới 100%, chính hãng

– Giá cạnh tranh nhất

– Có bảo hành theo quy định của nhà cung cấp

– Giấy tờ, chứng từ pháp lý đầy đủ

– Sản phẩm, phụ kiện luôn có sẵn tại công ty

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline 24/7: 0983.480.875

Email liên hệ: sieuthibom@gmail.com

Văn phòng Hà Nội: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Văn phòng HCM: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *