Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào?

Bơm chìm nước thải có phao là một sản phẩm chuyên dụng được ứng dụng nhiều trong công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải,… Loại máy bơm này đang được sử dụng rất nhiều. Được phân phối từ Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm về loại máy bơm này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Máy bơm chìm nước thải có phao

Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? - Hình 1
Bơm chìm nước thải được trang bị thêm phao tự động cho nên việc xử lý nước thải diễn ra khá trơn tru

Máy bơm này là loại máy bơm nước thải được gắn phao tự động ngắt khiến cho việc xử lý nước thải được chặt chẽ hơn. Tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như công sức của người dùng. Tạo năng suất làm việc đạt mức tuyệt đối. Thường thì máy được trang bị có phao sẽ là máy bơm dạng 1 pha, bơm loại có 3 pha ít khi được trang bị phao thay vào đó là dùng tụ điện.

Bơm chìm nước thải 3 pha công suất lớn khi dùng phao sẽ không hiệu quả và không an toàn so với dùng tụ điện. Khi máy bơm chìm có phao thì máy như được tích hợp toàn bộ chức năng của tụ điện trong phao ngắt tự động. Các dòng máy trang bị không phao thì phải ngắt bơm bằng tay khi trong bể có mực nước thấp. Còn đối với bơm có phao thì máy sẽ ngắt tự động khi trong bể mực nước chưa cần thiết bơm.

Việc bơm chất thải của loại máy bơm chìm có phao này sẽ chủ động hơn, linh hoạt hơn. Người sử dụng dù quên không tắt máy thì máy tự ngắt. Tiết kiệm điện năng và bảo vệ bơm được tốt hơn. Đặc biệt dòng máy này luôn hoạt động với công suất ổn định. Bạn không cần lo lắng máy bơm có công suất lớn mà nước thải ít dẫn đến lãng phí.

Ứng dụng của bơm chìm nước thải có phao trong dân dụng, xây dựng

Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? - Hình 2
Bơm chìm nước thải có phao ứng dụng khá phổ biến trong dân dụng và xây dựng

Máy bơm chìm nước thải có phao trong dân dụng hay đặc biệt hơn là trong xây dựng. Máy dùng để bơm nước ở các hố móng, bơm nước ngầm phục vụ cho quá trình thi công các công trình. Hay có những dòng máy khác được thiết kế khác lạ hơn so với các loại máy thông thường để hoạt động trong việc bơm cát, bùn.

Ứng dụng của bơm chìm nước thải có phao trong nông nghiệp

Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? - Hình 3
Ngoài các ứng dụng về dân dụng và xây dựng thì bơm chìm nước thải có phao được đưa lĩnh vực nông nghiệp

Trong các ngành nông nghiệp, tưởng chừng như không cần phải dùng máy bơm nước thải có phao. Nhung máy bơm chìm nước thải có phao lại được dùng trong các hệ thống cấp nước giúp việc nuôi trồng thủy hải sản, giúp luân chuyển dòng nước… Nhờ thiết bị bơm này mà mọi người dân tiết kiệm nhiều thời gian cùng công sức trong hệ thống sản xuất của mình so với bình thường.

Máy bơm loại này còn được tận dụng triệt để trong việc nạo vét ao hồ để nuôi trồng thủy sản. Cũng góp phần quyết định tới năng suất và chất lượng khi nuôi trồng. Giúp môi trường ở tất cả các ao hồ sạch hơn, sâu hơn, thủy sản nuôi trồng sống tốt hơn. Người dân có thể tăng năng suất, chất lượng trong khâu sản xuất. 

Ứng dụng trong công nghiệp máy

Ứng dụng của máy rất nhiều trong các ngành công nghiệp. Đầu tiên phải nhắc đến ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải. Khả năng của loại máy bơm này rất đặc biệt có thể hoạt động trong môi trường có nhiều tạp chất.

Mỗi loại máy bơm khác nhau sẽ thích ứng được với những môi trường khác nhau. Dòng máy bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm ứng dụng rất phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đời sống. Tùy vào điều kiện lắp đặt hay mục đích của người dùng để lựa chọn một thiết bị phù hợp nhất.

Đặc điểm của bơm chìm nước thải có phao

Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? - Hình 4
Thương hiệu Tsurumi mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi dòng máy bơm chìm nước thải có nhiều ưu điểm nổi trội

Bơm chìm nước thải có phao khác biệt so với những dòng máy khác. Vật liệu của máy bơm như thân bơm và cánh bơm được thiết kế bằng vật liệu inox. Khả năng chịu ăn mòn cao trong môi trường chất lỏng và trong điều kiện tuổi thọ của bơm dễ ảnh hưởng.

Máy bơm giúp tiết kiệm chi phí, điện năng. Khi hoạt động sẽ rất êm, không bị rung tạo ra tiếng ồn. Dễ dùng, dễ bảo dưỡng, bảo hành và lắp đặt. Linh kiện của máy giá rẻ, chất lượng tốt. Chống nhiệt và nhiễm nước rất cao. Đảm bảo an toàn hơn khi máy hoạt động và khi người sử dụng máy.

Nên chọn bơm chìm nước thải có phao ở đâu?

Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? - Hình 5
Công ty cổ phần Matra Quốc Tế, nơi bạn có thể tin tưởng chọn mua sản phẩm máy bơm chìm nước thải

Trên đây là những thông tin xoay quanh loại máy bơm chìm nước thải có phao. Thông tin ở trên đã cho thấy dòng máy này ứng dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực xử lý nước thải,… Và có nhiều ưu điểm tốt giúp bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại máy bơm này. Nếu bạn đang muốn sử dụng mà không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng, giá cả rẻ.

Hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế. Đây là đơn vị phân phối trực tiếp các dòng máy bơm chính hãng Tsurumi Nhật Bản. Hoạt động nhiều năm qua, với kinh nghiệm bảo hành sản phẩm trên 15 năm. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc. Bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất để chọn loại máy bơm phù hợp nhất. Đảm bảo giá cả rẻ cạnh tranh trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Sau đây là thông tin của công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ 

Hotline:  0983.480.875 

Email: sieuthibom@gmail.com 

ĐỊA CHỈ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *