Đánh giá ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm cột áp cao

Máy bơm chìm cột áp cao sở hữu thiết kế chuyên dụng, cho phép thiết bị làm việc trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Vì vậy, sản phẩm này vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng trong nhiều năm qua. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ đánh giá chi tiết ưu điểm của máy bơm đặt chìm cột áp cao để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. 

NỘI DUNG CHÍNH

Ưu điểm vượt trội của máy bơm chìm áp cao

Thiết bị bơm chìm nước áp cao sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn. Dưới đây là những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho người dùng: 

  • Được trang bị lớp gang xám bảo vệ phần phớt bơm và có thêm lớp cao su giúp thiết bị chống thấm nước. Cấu tạo này giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho người dùng. 
  • Vận hành theo chế độ tự động, làm việc bền bỉ và không gây tiếng ồn lớn. 
  • Máy bơm chìm hoạt động ổn định, an toàn không có hiện tượng cháy nổ như các dòng máy bơm khác. 
  • Dòng máy bơm chìm cột áp cao không cần mồi nước như các dòng bơm đặt cạn. Thiết bị cũng không tiêu tốn quá nhiều năng lượng hút nước vào bể bơm. Áp suất nước tự đẩy nước vào buồng bơm an toàn, hiệu quả. 
Máy bơm chìm áp cao
Máy bơm chìm áp cao

Ứng dụng của máy bơm đặt chìm cột áp cao

Bơm và vận chuyển của máy bơm đặt chìm đẩy nước lên cao hơn mức thông thường nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: 

  • Bơm chìm cột áp cao được ứng dụng trong khai thác nước từ lòng sông lên đỉnh núi và có thể lợi dụng áp lực đó để cấp nước cho khu dân cư bên dưới. 
  • Ứng dụng đẩy nước trong các nhà máy thủy điện lên vị trí cao để cung cấp nước cho máy thủy điện. 
  • Sử dụng bơm chìm cột áp cao để tăng áp trong đường ống. 

Cấu tạo của máy bơm chìm áp cao

Dòng bơm chìm cột áp cao có Tsurumi có cấu tạo thanh mảnh, gọn nhẹ. Cửa xả nước máy bơm đặt bên trên và uốn định hướng cho cửa xả đúng tâm của máy bơm. Sản phẩm được chế tạo bằng các vật liệu cao cấp như inox, vỏ gang, cánh bơm mạ crom. Bơm chìm cột áp cao là dạng bơm ly tâm đa tầng cánh. 

Máy bơm đặt chìm được làm mát bằng chính dòng nước chạy quanh thân, giữa vỏ bơm và motor. Cấu tạo này giúp máy bơm có thêm một lớp làm mát bên ngoài nên ngay cả khi chìm một phần ba dưới nước vẫn có thể hoạt động bình thường. 

Cấu tạo thiết bị
Cấu tạo thiết bị

Phân loại máy bơm chìm cột áp cao 

Thiết bị hiện có 2 loại được dùng phổ biến nhất là máy bơm chìm nước thải cột áp cao và bơm chìm giếng khoan đẩy cao. Thông tin cụ thể của hai loại máy bơm chìm cột áp cao này như sau: 

  • Bơm chìm nước thải cột áp cao là dòng bơm được dùng nhiều trong ngành xử lý nước thải. Sản phẩm đa dạng kích cỡ, mẫu mã khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng. Đây là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường bởi chúng có thể hoạt động trong nhiều môi trường chất lỏng khác nhau.
  • Máy bơm chìm giếng khoan đẩy cao được sử dụng nhiều trong ngành khoan, công nghiệp, thủy lợi, phòng cháy chữa cháy, cấp nước…

Với bài đánh giá ưu điểm vượt trội cùng cấu tạo và ứng dụng rộng rãi của máy bơm chìm cột áp cao chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm kiến thức về sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu mua dòng bơm chìm cột áp cao Tsurumi này thì hãy liên hệ với Công Ty cổ phần Matra Quốc Tế để sở hữu hàng chính hãng 100%. 

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều lựa các dòng máy bơm nước thải công nghiệp. Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *