Các tiêu chí vàng khi chọn máy bơm đẩy nước cao

Máy bơm đẩy nước cao đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội này ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Vậy khi mua máy bơm nước đẩy cao khách hàng cần chú ý những tiêu chí nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn máy bơm nước đẩy cao đảm bảo chính hãng, chất lượng qua bài viết sau.

NỘI DUNG CHÍNH

Ứng dụng rộng rãi của máy bơm đẩy nước cao

Bơm nước đẩy cao hiện đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như: 

  • Ứng dụng trong tưới tiêu cho người dân. Máy bơm nước đẩy cao giúp người tiêu dùng lấy từ nguồn nước dưới thung lũng để cung cấp nước tưới cho vườn rau, trang trại… 
  • Ứng dụng trong cung cấp nước sinh hoạt: Đối với các hộ gia đình ở thành phố, đặc biệt ở các khu nhà chung cư, cao tầng sử dụng nguồn nước thủy cục. Thiết bị bơm đẩy nước giúp các gia đình bơm nước thủy cục lên bể chứa dễ dàng và tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều. 
Một thiết bị bơm nước cao
Một thiết bị bơm nước cao

Tính ứng dụng của máy bơm nước đẩy cao khá rộng rãi nên sản phẩm rất được khách hàng tin chọn. Tuy nhiên, khi chọn mua máy bơm đẩy cao khách hàng cũng cần lưu ý một vài tiêu chí quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

Các tiêu chí cần biết khi lựa chọn máy bơm đẩy nước cao

Như đã nói ở trên, để chọn lựa được sản phẩm máy bơm nước đẩy cao chất lượng nhất bạn cần chọn theo các tiêu chí sau: 

Chọn công suất máy bơm phù hợp nhu cầu sử dụng

Công suất máy bơm là tiêu chí đầu tiên quyết định hiệu suất đẩy nước từ nguồn lên bể chứa bạn cần sử dụng. Vì vậy, khi chọn thiết bị bơm đẩy cao bạn hãy chú ý đến công suất của máy có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình không. Hoặc có thể nhờ nhân viên tư vấn rõ ràng công suất máy để chọn mua chuẩn xác nhất. 

Chọn lưu lượng tối đa 

Khi mua bơm đẩy cao, khách hàng cần chú ý đến lưu lượng tối đa cần dùng là bao nhiêu. Từ đó lựa chọn dòng máy bơm có cột áp phù hợp thực tế và cho ra lưu lượng nước tốt nhất. 

Chiều cao đẩy giữa nguồn nước và bể chứa

Điều đặc biệt quan trọng khách hàng cần lưu ý khi mua bơm đẩy cao chính là chiều cao đẩy giữa nguồn nước và bể chứa. Đây là độ cao tối đa mà máy vận chuyển nước lên bể chứa ở trên cao, tính theo chiều thẳng đứng. Thông thường, máy bơm không đưa nước lên tới độ cao như ghi trên bảng thông số chi tiết mà chỉ đạt khoảng 70%. Vì vậy, khách hàng hãy lưu ý vấn đề này để tính toán độ cao cũng như chọn máy có lực đẩy cao phù hợp nhất. 

Khai thác nước thô, sông suối...
Khai thác nước thô, sông suối…

Chiều sâu hút 

Chiều sâu hút là độ sâu mà máy bơm hút được nước từ mặt nước lên đến tâm cánh quạt. Bạn nên quan sát và đặt máy càng gần mặt nước càng tốt. Bởi thực tế độ sâu sử dụng sẽ nhỏ hơn thông số ghi trên thân máy. Vậy nên khi chọn mua máy bơm đẩy cao, bạn cần tính toán chiều sâu hút kỹ lưỡng để đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng bơm nước. 

Chọn đơn vị cung cấp 

Đương nhiên khi chọn mua máy bơm nước đẩy cao, bạn cần phải tìm đến những đơn vị uy tín. Đây không chỉ là tiêu chí quan trọng bạn cần biết mà còn là kinh nghiệm xương máu giúp chọn được sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế. Đây là một trong những đơn vị ủy quyền của hãng máy bơm nước đẩy cao Tsurumi Nhật Bản- thương hiệu nổi tiếng top đầu thế giới. 

Đó là những tiêu chí khách hàng cần biết khi chọn mua máy bơm đẩy nước cao chúng tôi chia sẻ. Mong rằng những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị máy bơm nước đẩy cao phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều lựa chọn về máy bơm công nghiệp. Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *