Máy hút váng dầu mỡ tsurumi chính hãng, uy tín

Máy hút váng dầu mỡ Tsurumi là một thiết bị rất cần thiết và có vai trò không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải. Và trong các bể chứa thì cần phải tách các lớp dầu mỡ riêng lớp nước thải. Dòng máy này được sản xuất để phục vụ cho việc này. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm hiểu về dòng máy bơm này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Máy hút váng dầu mỡ là gì?

Bơm chìm hút váng dầu mỡ là một thiết bị được dùng để thu vét, hút bùn nổi, lớp váng bọt và dầu mỡ nổi trên bề mặt của chất lỏng, mặt nước. Đầu tiên phải kể đến nước thải nhiễm dầu trong các bể chứa. Nhằm thu dầu thải, loại bỏ dầu mỡ và lớp bùn nổi ra ngoài giúp nâng cao hiệu quả về xử lý.

Cấu tạo máy hút váng bọt tsurumi 

Số 1 là quả phao màu vàng. Đây là động cơ trang bị có phao cố định, động cơ có thể nổi lên trên mặt nước, có miếng hút rộng, làm ngăn cản sự thay đổi của hoạt động mực nước. Nó sẽ luôn nổi và thu gom hết các chất thải hay lớp váng dầu ở trên bề mặt. Chức năng chính là ngăn cản dòng nước vận chuyển để động cơ hoạt động tốt nhất có thể. 

Số 2 là miệng hút. Chúng có thể điều chỉnh đến độ sâu từ 0 mm đến 60 mm. Chúng có thể hút cặn 1 cách hiệu quả chỉ với lượng nước ở mức tối thiểu để phục vụ cho quá trình vận chuyển cặn và váng dầu vàng bọt nổi. 

>>> Xem thêm: Mua ngay máy bơm tsurumi ktz 45.5 giá tốt

Số 3 là một cơ chế đường ống phun phản lực để nhắc nhở trong quá trình hút. Giúp cho nó hút ổn định ngay cả lúc nước, không khí cùng cặn bã rút ra đồng thời ở đường ống số 4 

Số 4 là một đường ống lắp đặt linh hoạt, thuận tiện cho việc chuyển chất lỏng, các loại cặn bã ra bên ngoài.

Đặc điểm của máy

Máy đặt nổi trên mặt nước, tùy theo mực nước để tăng đổi. Miệng hút của máy có thể điều chỉnh độ sâu từ 0 đến 60 mm. Máy chịu được dòng chảy đặt sâu. Trên thị trường có nhiều loại máy với các công suất từ 4 lít/giờ cho đến 760 lít/giờ. Dùng được trong các ngành chế biến thực phẩm cũng như trong môi trường hóa chất mạnh, khắc nghiệt.

Hoạt động được ở môi trường dung dịch với độ pH từ 3 tới 11. Động cơ điện với tần số 50Hz, có 1-ph 110/220v 1/2hp hay 50Hz 3-ph 220/380/440v 1/2hp, hoặc tùy theo sự lựa chọn của người dùng. Thiết Đặc biệt là máy được chế tạo từ loại thép không gỉ, thép tùy theo môi trường dùng.

Công dụng của máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt 

Ở các bể gạt váng dầu mỡ tại hệ thống, máy bơm này được đặt thả nổi trên mặt nước. Có công dụng hút lượng váng dầu mỡ đã qua xử lý vào và xử lý. Bơm có khả năng hút những tạp chất lẫn dầu mỡ nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Và tách dầu ra khỏi nguồn nước thải và tiếp tục tiến hành xử lý các khâu tiếp theo. 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm hút váng dầu mỡ bề mặt 

Máy bơm được 3 phao nổi cố định trên bề mặt nước khiến bơm hút bọt, không khí cùng với nước và đưa ra ngoài thật ổn định. Khắc phục mọi vấn đề xảy ra khi mà mực nước có sự thay đổi. Miệng hút có thể điều chỉnh từ độ sâu 0 đến 60mm. Cho nên có thể hút lớp váng dầu mỡ ở mực nước tối thiểu nhất. Để điều chỉnh độ sâu của máy bơm chỉ cần di chuyển các phao nổi sang phải hoặc sang trái. Nước, bọt, váng dầu mỡ được hút ra sẽ trữ trong bể xử lý gạt.

>>> Xem thêm: Mua ngay bơm chìm nước thải hút bùn – bơm chìm nước thải cánh cắt rác

Địa chỉ mua máy hút váng dầu mỡ giá rẻ

Mua máy hút váng dầu mỡ chất lượng, giá rẻ ở đâu. Khách hàng vẫn luôn đi tìm kiếm những loại máy bơm chất lượng. Giá cả thông thường sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm. Cho nên khách hàng sẽ khó khăn hơn trong việc chọn mua. Đừng lo vì đã có Công ty cổ phần Matra Quốc Tế. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng các dòng sản phẩm máy bơm chất lượng, giá rẻ. Đơn vị được ủy quyền tại thương hiệu chính hãng Tsurumi.

Tại đây khách hàng sẽ mở rộng sự lựa chọn hơn với đa dạng các dòng bơm. Và đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Mọi thông tin sản phẩm, giá cả, các chính sách về các dòng bơm sẽ được cung cấp thật rõ ràng và minh bạch. Cho nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi. Là đơn vị hoạt động lâu năm nhiều kinh nghiệm cho nên điều mà chúng tôi quan tâm nhất là sự hài lòng của khách hàng. 

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng và chọn mua máy bơm hãy liên hệ với Công ty cổ phần Matra Quốc Tế qua Hotline 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *