Lưu ý khi mua được các dòng máy bơm chìm hút bùn chất lượng

Dòng máy bơm chìm hút bùn có sự đa dạng về ứng dụng thực tế. Đó là lợi thế để dòng bơm này được khách hàng ưa chuộng và chọn mua. Vấn đề ở đây là nên chọn mua loại nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lưu ý giúp bạn giải đáp câu hỏi này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

3 Lưu ý khi mua máy bơm chìm hút bùn đặc

Đầu tiên bạn cần lưu ý về môi trường dùng máy bơm. Việc dùng bơm đúng với mục đích sẽ giúp bạn đạt hiệu quả như mong muốn, đảm bảo an toàn và bảo hành. Điều kiện sử dụng máy bơm chìm hút bùn khác với máy bơm chìm nước thải.

Chúng được dùng ở môi trường không có cặn bẩn, tạp chất cứng và to như đá, sỏi,… Máy chỉ bơm ở môi trường có mức bùn loãng 30%, bùn là nước 70%. Còn loại bơm chìm rác thải thì có bộ cánh sắt chuyên dụng, máy có thể hoạt động ở những môi trường có tạp chất, rác thải lẫn trong chất lỏng. 

>>> Xem thêm:  Ứng dụng máy thổi khí tsurumi vào hệ thống xử lí nước thaỉ

Tiếp theo là chú ý về lưu lượng bơm. Dựa vào việc bơm nhiều hay ít để chọn máy phù hợp về lưu lượng từ nhỏ đến lớn. Nếu dùng bơm cho mục đích nuôi trồng thủy sản quy mô gia đình thì nên dùng máy có lưu lượng vừa phải. Những loại có lưu lượng lớn thường được ứng dụng cho các mục đích trong công nghiệp là chủ yếu.

Cuối cùng là cột áp. Phụ thuộc vào độ sâu các ao hồ, các bồn chứa, bể hay vị trí của nước xả ra.

Đặc tính chỉ có ở máy bơm chìm hút bùn 

Máy bơm chìm hút bùn có một vài đặc điểm nổi bật hơn khi đem so sánh với các dòng bơm khác. Đầu tiên là dòng bơm không cần phải mồi. Thường để bơm hoạt động, bơm cần người dùng mồi thủ công nhưng với máy bơm hút bùn thì không.

Chúng được thiết kế tự mồi vì sinh ra là để hoạt động dưới bề mặt chất lỏng. Chống xâm thực: Do được đặt chìm hoàn toàn cho nên khả năng xâm thực rất hiếm khi xảy ra. Ngược lại. với các dòng bơm ly tâm, bơm thể tích bị xâm thực là rất dễ nếu như không vận hành đúng cách.

>>> Xem thêm: Chuyên giá máy khuấy chìm Tsurumi giá tại kho

Độ hiệu quả khi hoạt động khá cao. Máy hoạt động là do theo nguyên lý dùng áp suất chất lỏng ở cổng hút, hút các chất lỏng vào bên trong. Cho nên, năng lượng của máy phần lớn là để đẩy chất lỏng đi. Chính vì vậy mà việc chuyển chất lỏng đạt hiệu quả cao. 

Giảm được độ ồn đáng kể: Được thiết kế để đặt chìm toàn bộ dưới bùn, nước. Nên hầu như khi máy hoạt động không gây tiếng ồn. Nếu có thì tiếng ồn sẽ rất nhỏ. Vùng chất lỏng quanh máy là một môi trường cách âm rất hoàn hảo rồi.

Phân loại máy bơm chìm Tsurumi

Máy bơm chìm hút bùn là dòng máy có thể bơm và hút chất lỏng có chứa 70% bùn và 30% là nước. Ngày nay, trên thị trường dòng máy bơm này được chia làm 2 loại chính.

  • Máy bơm hút bùn đặc trục đứng: có thùng cấp liệu hở và vỏ máy được gắn trực tiếp ở dưới đáy thùng. Dòng máy này không có đệm kín trục và các vòng bi chìm. 
  • Máy bơm bùn đặc trục ngang: dòng máy này được lắp khô. Máy đứng tự do, không bị dính các dung dịch xung quanh.

Mua máy bơm chìm hút bùn đặc ở đâu giá rẻ, chất lượng cao?

Những lưu ý ở trên sẽ giúp khách hàng chú ý hơn trong việc chọn mua máy bơm chìm hút bùn. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một đơn vị cung cấp máy bơm chất lượng cao trên thị trưởng. Đó là Công ty cổ phần Matra Quốc Tế, là đơn vị được thương hiệu Tsurumi trực tiếp ủy quyền. Cho nên tất cả những loại máy bơm quý khách hàng chọn mua tại đây đều là hàng chính hãng, chất lượng cao.

Phân phối các dòng máy bơm không qua một bên trung gian nào cả cho nên giá thành cũng rất rẻ, cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Có đầy đủ thông tin, các chính sách bảo hành rõ ràng, minh bạch. Giúp khách hàng an tâm hơn khi chọn mua tại đây. Khi bạn đang đắn đo không biết chọn loại bơm nào mới thích hợp. Đừng lo vì đã có đội ngũ nhân viên của Matra, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng tận tâm.

Mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng khi tới mua các dòng máy bơm Tsurumi. Thương hiệu Tsurumi đã quá nổi tiếng tại Nhật Bản rồi, về Việt Nam cũng được người dùng lựa chọn khá nhiều. Với các ưu điểm về tính năng, thiết kế, ứng dụng đã khiến cho dòng máy bơm này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn, cần được giúp đỡ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ – Hotline:  0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *