Cung cấp đầy đủ thông tin về máy bơm chìm hố móng

Máy bơm chìm hố móng được ứng dụng rộng rãi với hiệu suất làm việc cao và ứng dụng cho rất nhiều công trình. Bạn đã hiểu rõ và nắm hết các thông tin về loại bơm này ? Ngay sau bài viết dưới đây sẽ giúp bạn ưu điểm nổi bật của thiết bị này mang lại nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu chung về bơm nước hố móng

Trong công cuộc phát triển nền kinh tế, nhu cầu về điện ngày càng nâng cao. Nên việc phát triển các nhà máy thủy điện, nhiệt điện này càng nhiều về số lượng cũng như quy mô của dự án. Việc thi công hầm móng đầu tiên của dự án là công việc khó khăn nhất, nó yêu cầu độ chính xác và chất lượng tốt nhất để đảm bảo mức độ chất lượng tốt nhất của công trình. Vì vậy việc lựa chọn máy bơm hố móng hết sức quan trọng.

Không chỉ dừng lại ở các dự án về điện, thiết bị hố móng còn được áp dụng nhiều hơn trong việc xử lý nước thải cho hầu hết mọi công trình. Bơm chìm hố móng là thiết bị quan trọng trong xây dựng với các công trình cần làm móng trong tình trạng thấp và bị ngập nước khiến việc thi công trở nên vô cùng vất vả và khó khăn.

Máy bơm chìm hố móng
Máy bơm chìm hố móng

Máy bơm chìm hố móng là gì?

Máy bơm hố móng là một loại của máy bơm chìm, dùng để bơm nước tù đọng, bơm bùn loãng từ những hố móng công trình xây dựng. Máy bơm được sử dụng nhiều nhất vào mùa mưa bão. Bởi vì tại thời điểm này nước mưa thường đọng lại nhiều làm chậm tiến độ thi công.

Về cơ bản thì máy bơm hố móng cũng giống như máy bơm xử lý nước thải, có thể bơm được nước có lẫn các tạp chất, cặn rác hữu cơ. Một số dòng bơm cải tiến còn có thể hút được chất lỏng đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi.  

Máy bơm chìm hố móng có thân bơm, rọ hút đều tiếp xúc với dung dịch cần bơm, để dung dịch ở mức ngập 2/3 thân bơm là sẽ đảm bảo bơm có thể vận hành tốt.

Ưu điểm của máy bơm hố móng

Các dòng bơm hố móng sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật:

– Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo được tối ưu cho phép bơm có thể hút được các loại dung dịch có lắng cặn hoặc rác hữu cơ. 

– Một số dòng cải tiến có khả năng hút những dung dịch đặc hơn như bùn, đất sét hoặc dung dịch có lẫn cát sỏi có trong các công trình xây dựng.

– Lưu lượng làm việc trong một giờ có thể đạt tới 1000 m3/h. Vì các móng công trình xây dựng thường không quá cao nên có cột áp đẩy thấp, chủ yếu tập trung vào đẩy dịch lỏng chứ không chú trọng vào việc hút.

– Các dòng cánh kín chủ yếu sử dụng để xử lý nước thải từ các trang trại chăn nuôi, nước thải công nghiệp, nước mưa lâu ngày dẫn đến ứ đọng hoặc các dung dịch bùn loãng tại các ao hồ, hố móng công trình.

Ứng dụng máy bơm chìm hố móng
Ứng dụng máy bơm chìm hố móng

Mua máy bơm hố móng tại Công ty cổ phần Matra Quốc tế

Công ty cổ phần Matra Quốc tế là đơn vị có kinh nghiệm 15+ trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp chất lượng, chính hãng trong đó có máy bơm chìm hố móng và các loại bơm chìm nước thải Tsurumi. 100+ dự án lớn hợp tác với khách hàng, chúng tôi tự tin có đủ năng lực lắp đặt cũng như cung cấp đến đối tác, khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều lựa chọn về máy bơm cột áp cao. Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *