Máy bơm chìm 1 pha – Sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng

Máy bơm chìm 1 pha là một trong những sản phẩm thuộc máy bơm ly tâm được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm được chế tạo từ những vật liệu cao cấp và áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất Nhật Bản. Một sản phẩm bơm chìm đến từ thương hiệu Tsurumi nổi tiếng Nhật Bản rất hữu ích cho người tiêu dùng. Những thông tin liên quan đến sản phẩm này ra sao. Tất cả những vấn đề băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp đầy đủ, chi tiết qua bài viết hôm nay. 

NỘI DUNG CHÍNH

Khái niệm bơm chìm 1 pha là gì

Bơm đặt chìm 1 pha là dòng sản phẩm bơm ly tâm có cấu tạo khác biệt so với những loại máy bơm cùng phân khúc. Môi trường làm việc của máy bơm chìm là dưới lòng hố móng. Sản phẩm có thiết kế đặc biệt cho phép nó hoạt động tốt trong nhiều môi trường chất lỏng khác nhau. 

Thiết bị sử dụng nguồn điện dân dụng hiệu điện thế 220V- 1pha. Dòng máy bơm chìm này có công suất nhỏ nên mức tiêu thụ điện năng khá tiết kiệm. Tuy nhiên, sản phẩm không cho lưu lượng và cột áp lớn như những dòng máy khác. 

Thiết bị bơm nước chìm 1 pha
Thiết bị bơm nước chìm 1 pha

Các loại máy bơm chìm nước 1 pha phổ biến

Máy bơm nước chìm 1 pha có 2 loại phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn là máy bơm chìm nước thải có phao và máy bơm chìm giếng khoan 1 pha. Chi tiết hai loại máy bơm chìm này cụ thể như sau: 

Bơm chìm nước thải có phao

Máy bơm chìm nước thải có phao hay còn gọi là bơm nước thải đặt chìm1 pha. Sản phẩm này sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình, dùng để xử lý nguồn nước thải dân dụng. Dòng máy bơm này có tính năng tự động tắt khi mực nước hạ thấp. 

Đây là sản phẩm hữu ích cho người tiêu dùng, nó giúp bơm hút chất thải chủ động hơn. Đồng thời, tính năng tự động ngắt khi mực nước hạ thấp của sản phẩm cũng giúp người dùng tiết kiệm tối đa điện năng và bảo vệ máy bơm tốt hơn. Công suất của bơm chìm nước thải có phao không đổi giúp sản phẩm vận hành ổn định hơn. 

Bơm chìm giếng khoan 1 pha

Loại thứ 2 của dòng máy bơm đặt chìm 1 pha chính là bơm chìm giếng khoan 1 pha. Đúng như tên gọi, loại máy bơm này sử dụng cho các giếng khoan gia đình. Tùy thuộc mục đích sử dụng để chọn máy bơm 1 pha có công suất, khả năng làm việc tương thích với giếng khoan nhà mình. Máy bơm chìm hút nước giếng khoan cung cấp cho sinh hoạt hàng ngày nên được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình. 

Một số thiết bị khác cùng loại
Một số thiết bị khác cùng loại

Lắp đặt và sử dụng bơm chìm nước 1 pha cần lưu ý những gì

Máy bơm đặt chìm nước 1 pha khi sử dụng cần lắp đặt thêm tủ điện. Khi nguồn điện đi vào sẽ cho tụ điện điều khiển tạo ra từ trường và làm động cơ quay trong từ trường đó. Đồng thời, bạn cũng nên lựa chọn một tụ điện phù hợp với máy bơm để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, ổn định và đạt hiệu quả cao. Bởi tụ điện sẽ đảm bảo giữ ổn định nguồn điện, điện áp không chập chờn, lên xuống bất ngờ. 

Bên cạnh những yếu tố trê, khi lắp đặt và sử dụng bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau: 

  • Chọn máy bơm đặt chìm đúng mục đích sử dụng, tránh lãng phí. 
  •  Vị trí lắp đặt bơm nước chìm 1 pha đảm bảo chắc chắn, ít bị xê dịch khi máy bắt đầu hoạt động. 
  • Đảm bảo nguồn điện kết nối với máy bơm công suất phù hợp và không bị hở. 

Đó là những nội dung về máy bơm chìm 1 pha- sản phẩm hữu ích mà bạn cần tìm hiểu trước khi chọn mua để sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy bơm đặt chìm 1 pha chính hãng, hãy liên hệ với Matra Quốc Tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp, chính hãng 100% nhé. 

Lưu ý khi lắp đặt
Lưu ý khi lắp đặt

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều lựa chọn về máy bơm công nghiệp. Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *