Kinh nghiệm chọn mua máy bơm chìm Tsurumi cánh kép chất lượng

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cũng như loại bơm chìm cánh kép khác nhau để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, dòng máy bơm chìm Tsurumi cánh kép vẫn được khách hàng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Nhưng để chọn mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng bạn sẽ rất cần đến những kinh nghiệm quý báu dưới đây. Hãy cùng tham khảo bài viết để sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mình nhé. 

NỘI DUNG CHÍNH

Chọn mua máy bơm chìm Tsurumi phù hợp mục đích sử dụng

Đương nhiên khi chọn mua máy bơm chìm cánh kép bạn phải chọn dòng máy phù hợp mục đích sử dụng. Mỗi chiếc máy bơm sẽ có công suất, nhiệm vụ nhất định. Nên việc xác định mục đích sử dụng trước khi mua là cực kỳ quan trọng. 

Bơm cánh kép
Bơm cánh kép

Chọn công suất của máy bơm chìm cánh kép

Công suất máy bơm chìm cánh kép là yếu tố bạn cần lưu ý khi chọn mua máy bơm. Điều này đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả sử dụng cao. Bên cạnh đó, lựa chọn lưu lượng và hiệu suất của máy bơm cũng là vấn đề bạn cần lưu tâm. Thông thường, công suất của máy bơm sẽ tỷ lệ thuận với lưu lượng. Nên khi chọn công suất phù hợp sẽ cho lưu lượng nước đảm bảo nhu cầu sử dụng. 

Mua dòng máy bơm phù hợp môi trường hoạt động

Hiện nay, nhà sản xuất máy bơm chìm Tsurumi đã thiết kế nhiều loại máy bơm chuyên dụng. Có loại bơm chìm cánh kép chuyên sử dụng làm việc trong khu khai thác mỏ hoặc khử nước giếng sâu. Vì vậy, chọn máy bơm chìm cánh kép bạn cần chọn loại phù hợp với môi trường, điều kiện làm việc. Như vậy mới đảm bảo hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Các yếu tố cần xác định khi mua máy bơm chìm cánh kép như: 

  • Kích thước tối đa của các chất rắn lẫn trong nước cần xử lý là bao nhiêu. 
  • Các chất rắn có dạng cứng hay xơ. 
  • Hàm lượng các chất ăn mòn có ở môi trường làm việc. 
  • Nhiệt độ lưu chất bơm nóng hay lạnh. 

Chọn chất liệu máy bơm chìm Tsurumi cánh kép

Vì phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt và tiếp xúc thường xuyên trực tiếp với nước có tạp chất, nên quá trình ăn mòn thiết bị diễn ra nhanh hơn so với các hoạt động bơm nước khác.  Vì vậy, khi chọn mua máy bơm bạn nên chọn những sản phẩm làm từ chất liệu cao, có độ chống ăn mòn tốt. Điều này sẽ giúp sản phẩm hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu bền hơn các loại chất liệu thông thường. 

Chọn đơn vị phân phối uy tín

Kinh nghiệm tất yếu không thể bỏ qua chính là chọn đơn vị phân phối uy tín. Hiện nay thị trường Việt Nam không có quá nhiều đơn vị phân phối dòng máy bơm Tsurumi Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Một trong những đơn vị ủy quyền của hãng máy bơm Tsurumi uy tín tại Việt Nam bạn nên lựa chọn chính là công ty cổ phần Matra Quốc Tế. Tại đây bạn có thêm nhiều sự lựa chọn với đa dạng loại bơm chìm cánh kép, kiểu dáng cũng như công suất hoạt động đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Bên cạnh đó, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên của chúng tôi giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Sản phẩm bơm chìm Tsurumi cánh kép đảm bảo chính hãng 100%, cam kết chất lượng tốt nhất thị trường. 

Như vậy, nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm xương máu giúp bạn chọn mua được máy bơm chìm Tsurumi cánh kép chất lượng tốt nhất. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ sở hữu cho mình sản phẩm chất lượng, đúng nhu cầu, mục đích sử dụng. 

Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *