Đặt hàng

Máy bơm nước thải Tsurumi 200BZ430 và TO200BZ430

Thông tin sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 200BZ430 thuộc dòng máy bơm nước thải thả chìm. Là loại máy bơm chìm thiết kế để xử lí nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng. Động cơ loại khô, lồng sốc cảm ứng, đặt trong vỏ kín nước, lớp cách điện F, sử dụng được trong điều kiện môi trường 40 độ C. Máy bơm chìm nước thải Tsurumi Tự động cắt mạch động cơ khi nhiệt độ lên quá cao.

máy bơm chìm nước thải tsurumi
Máy bơm chìm nước thải tsurumi

Thông số kỹ thuật Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 200BZ430

 • Model : 200BZ430
 • Công suất: 30Kw/ 380V/50Hz
 • Qmax = 10m3/min
 • Hmax = 28m
 • Họng xả: DN 200mm
 • Nhiệt độ chất lỏng: 0- 40°C
 • Vật liệu: Thân, cánh bằng gang (Máy bơm chìm nước thải Tsurumi)
 • Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm). Sáng chế độc quyền của Tsurumi
 • Kèm cáp tiêu chuẩn: 10m
 • Nhà sản xuất: Tsurumi – Japan
 • Tháo lắp dễ dàng với khớp nối nhanh TO ( TO200BZ430 )


Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải tsurumi

Máy bơm chìm nước thải của Tsurumi có nhiều ứng dụng trong việc xử lý nước thải và cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực sau:
Xây dựng và Xử lý Nước Thải: Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thường được sử dụng trong các công trình xây dựng để bơm nước thải từ hố xây dựng, hố sàn, hay hố thoát nước. Chúng có khả năng bơm nước chứa các loại chất độc hại, bùn đặc, hoặc các chất rắn khác mà không làm hỏng máy.
Xử Lý Nước Thải Công Nghiệp: Trong các nhà máy sản xuất hoặc các khu công nghiệp, máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng để bơm nước thải từ các hệ thống xử lý, bể lọc, bể chứa, giúp giảm thiểu rủi ro ô nhiễm môi trường.
Xử Lý Nước Thải Đô Thị: Trong hệ thống thoát nước đô thị, máy bơm chìm Tsurumi có thể được sử dụng để bơm nước từ hố cống, cống rãnh, hoặc hố chứa đến các trạm xử lý nước thải.
Nông Nghiệp và Thủy Lợi: Trong lĩnh vực nông nghiệp và thủy lợi, máy bơm chìm Tsurumi có thể được sử dụng để thải nước từ các hồ, ao, kênh rạch, giúp duy trì mức nước ổn định cho các vùng canh tác hoặc thủy sản.
Ứng Dụng Biển: Trong các cảng biển, bến cảng hoặc các ứng dụng trên biển, máy bơm chìm Tsurumi có thể được sử dụng để bơm nước từ các khoang chứa, thùng chứa, hoặc các vùng cần bơm thoát nước.
Những ứng dụng này chỉ là một phần nhỏ của những công việc mà máy bơm chìm Tsurumi có thể thực hiện. Với khả năng mạnh mẽ và độ bền cao, chúng được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực và điều kiện môi trường khác nhau.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi , bơm chìm nước thải thân gang Tsurumi  là những sản phẩm chính hãng mà công ty chúng tôi cung cấp hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối những máy bơm chính hãng tốt nhất hiện nay. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

máy bơm chìm nước thải tsurumi
Matra Quốc Tế- Đại lý cấp 1 phân phối các dòng máy bơm Tsurumi chính hãng

Công ty chúng tôi là nhà phân phối máy bơm chìm nước thải Tsurumi hàng đầu Việt Nam!!

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy

Mobile: 084.761.8888
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Thông tin thanh toán