Đặt hàng

Bơm chìm nước biển Tsurumi LH875

Bơm chìm nước biển Tsurumi LH875 xuất xứ Nhật Bản. Máy bơm chìm nước biển là thiết bị không thể thiếu trong các dự án phát triển bờ biển và các cơ sở nuôi trồng thủy sản. Hãng máy bơm chìm Tsurumi –Japan đã phối hợp với các tổng thầu thực nghiệm tại Quốc gia mình các dự án xây dựng biển khác nhau trong điều kiện khắc nghiệt trong nhiều năm. Tsurumi cũng coi trọng hiệu quả kinh tế, do đó thiết kế bơm với tiêu chí “sử dụng càng nhiều vật liệu tiêu chuẩn càng tốt”. Máy bơm tiêu chuẩn của Tsurumi được kết hợp với bộ dụng cự chống nước biển (tùy chọn), cùng với “anode mạ” và “ cánh quạt bằng gang đặc biệt chống ăn mòn nước biển” để giải quyết cả hai vấn đề tuổi thọ dài và hiệu quả chi phí

Thông số Bơm chìm nước biển Tsurumi LH875

Công suất: 75kw/380V
Qmax = 6.5m3/min
Hmax = 70m
Họng xả: 200mm
Kích thước DxRxC: 563x550x1716 mm
Trọng lượng (trừ dây cáp): 865kg
Nhiệt độ chất lỏng: 0- 40°C
Vật rắn cho phép đi qua: 20mm
Vật liệu: Thân, cánh bằng gang
Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)
Kèm cáp tiêu chuẩn 10m
Bơm có gắn điện cực chống ăn mòn
Nhà sản xuất: Tsurumi – Japan

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy
Mobile: 0983.480.875
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.

Thông tin thanh toán