Ứng dụng thực tế của máy bơm nước thải Tsurumi

Công nghiệp phát triển đồng nghĩa với lượng nước thải thải ra ngoài môi trường ngày càng nhiều. Để bảo vệ môi trường và sức khỏe của con người thì cần phải xử lý nước thải trước khi đưa ra bên ngoài và việc này thì phải cần đến những dòng bơm chuyên dụng. Một trong những loại bơm nước thải được đánh giá cao về chất lượng cũng như có hiệu suất làm việc tốt hiện nay chính là máy bơm nước thải Tsurumi. Để hiểu hơn về dòng sản phẩm này, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi

Nhờ có cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản mà máy bơm Tsurumi hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Bơm Tsurumi được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy, các khu công nghiệp hay trong bể nước sinh hoạt của từng gia đình.
  • Nó còn được sử dụng để hút nước ứ đọng, hay trong các tuyến đường thường xuyên bị ngập lụt.
  • Trong các khu dân cư đông đúc bơm nước thải Tsurumi cũng là một trợ thủ đắc lực cho việc xử lý nước thải được nhanh chóng và thuận lợi.
  • Bên cạnh đó, dòng bơm này còn được sử dụng trong các ngành y tế.
  • Ngoài ra, máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực ngư nghiệp. Nó được dùng để xử lý nước biển xâm nhập, gây ảnh hưởng đến nước ngọt sinh hoạt và sản xuất của người dân. Đặc biệt, nó còn là thiết bị để hút nước bẩn và thay nước mới cho các trang trại nuôi trồng thủy hải sản.

Một số thông tin chi tiết về máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi đến từ Nhật Bản là một trong những là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Tương tự như các dòng bơm khác, máy bơm Tsurumi được sử dụng để giúp cho quá trình xử lý nước thải được diễn ra dễ dàng và đảm bảo tính khoa học.

Những điểm ưu việt mà loại bơm này mang đến chính là khả năng hoạt động tốt trong các môi trường axit và dung môi. Được chế tạo từ các vật liệu cao cấu, dòng bơm này có độ bền rất cao và chịu được sự ăn mòn từ các loại hóa chất khác nhau. Do đó, nó không chỉ được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của nhà máy công nghiệp mà còn được sử dụng cho các công trình thoát nước trong thành phố.

Cấu tạo  máy bơm nước thải Tsurumi

Với những vật liệu chế tạo cao cấp, cấu tạo của máy bơm chìm nước thải Tsurumi khá đơn giản, gồm các bộ phận như sau:

–Gioăng làm kín của bơm được chế tạo từ cao su, bộ phận này đóng vai trò ngăn chặn nước tràn vào và bảo vệ các động cơ bên trong máy bơm.

–Cảm ứng nhiệt là một trong những bộ phận quan trọng của máy bơm nước thải Tsurumi, bộ phận này giúp bảo vệ động cơ khi nhiệt độ đột ngột tăng cao.

–Được là từ các vật liệu chống chịu mài mòn tốt, vòng bi của bơm Tsurumi có thể hoạt động trong một thời gian dài và ít phải thay thế.

–Trục chính của bơm nước thải Tsurumi với chất liệu chính là thép không gỉ được nối từ động cơ đến cánh quạt. Nó có độ bền rất cao và khả năng chống chịu ăn mòn cực tốt.

–Bộ phận trục nâng dầu của máy bơm nước thải Tsurumi có nhiệm vụ phân phối dầu bôi trơn cho động cơ, để động cơ luôn được hoạt động trơn tru. Từ đó, máy bơm có thể đạt được quả làm việc cao nhất.

–Bánh công tắc là bộ phận cuối cùng và không thể thiếu củ dòng bơm này. Bánh công tác với vật liệu chế tạo có độ bền cao giúp cho bơm Tsurumi có thể bơm được nước thải có lẫn chất rắn mà không sợ bị hư hỏng máy bơm.

Truy cập ngay website để xem thêm nhiều sản phẩm: https://maybomtsurumi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *