Top máy thổi khí Tsurumi chất lượng nhất

Máy thổi khí không còn quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Là sự lựa chọn đứng đầu của quý khách hàng yêu cầu có loại máy bền mà vận hành êm ái. Đặc biệt hơn là dòng máy này còn có tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng máy thông thường khác trên thị trường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về dòng máy chất lượng này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

3 loại máy thổi khí

Top máy thổi khí Tsurumi chất lượng nhất - Hình 1
Nhiều khách hàng cũng tin tưởng và lựa chọn các dòng máy thổi khí RSS, RSR, RSA

Máy được dùng trong việc cấp và sục khí trong hệ thống xử lý nước thải để cung cấp nguồn oxi. Khi đã có oxi thì nước thải sẽ có độ thở rồi được xử lý. Dưới đây là 3 loại máy:

Máy thổi khí model RSR

Với máy thổi khí Tsurumi RSR hiện tại đang có các dòng máy khác như: Máy model RSR-50, Máy model RSR-65, Máy model RSR-80, Máy model RSR-100, Máy model RSR-125, Máy model RSR-150. 

Máy thổi khí model RSS

Máy thổi khí RSS có các dòng như: Máy model RSS-20, máy model RSS-25, máy model RSS-32. Tất cả đều là dòng máy có dạng đặt cạn. Các dòng đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, được sử dụng rộng cho lĩnh vực xử lý nước thải. Có ưu điểm là: Rotor được thiết kế 3 thùy, hệ thống giảm thanh tốt, hiệu suất ổn định, độ rung, độ ồn khá thấp, tốn ít năng lượng, độ bền cao, tuổi thọ lâu đời.

Máy thổi khí model RSA

Máy thổi khí RSA có 3 dòng: Máy model RSA-40, máy model RSA-50, máy model RSA65. Đây cũng đều là những dòng máy đặt cạn được Công Ty Cổ Phần Metra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp tại Nhật. Có các ưu điểm là: Có hệ thống giảm âm thanh tốt, hiệu suất hoạt động rất ổn định, độ rung ồn khá thấp, tốn ít năng lượng, độ bền và tuổi thọ cao.

Đặc điểm của máy thổi khí

Top máy thổi khí Tsurumi chất lượng nhất - Hình 2
Đặc điểm vượt trội của máy thôi khí đã làm cho khách hàng rất hài lòng
  • Có buồng tạo khí được thiết kế rất đặc biệt giúp khí được hút với lục rất mạnh. Phần cánh bơm rác thải được thiết kế phù hợp với môi trường rác thải
  • Là thiết bị phù hợp trong quy trình cài đặt hệ thống xử lý nước thải. Cải thiện tỷ lệ oxy có trong nước, dòng bỏ BOD tốt hơn. 
  • Máy được thiết kế vừa đặt chìm dưới nước vừa đặt trên cạn. Máy thổi khí chìm không cần sử dụng các biện pháp cố định, cài đặt đặc trưng nào khác. 
  • Hệ thống giảm thanh của mát đặc trưng cho nên tiếng ồn đã bị giảm đi tối đa. Lúc máy vận hành sẽ ít bị rung. Khoản chi phí lắp đặt ban đầu, chi phí bảo trì cũng tương đối thấp. 
  • Hệ thống phản lực khuấy dòng nước đối lưu tạo ra bóng khí nhỏ để sục khí.

Tại sao nên lựa chọn máy thổi khí?

Tại sao khách hàng nên lựa chọn máy thổi khí Tsurumi? Sau đây là những ưu điểm loại máy này mang lại. Máy có cánh bơm được tạo ra phù hợp với môi trường rác thải. Khi cánh bơm hoạt động thì sẽ không bị mắc rác thải vào bên trong. Làm ảnh hưởng đến việc hoạt động của máy. Được thiết kế đặc biệt cho nên máy không bị rung hay gây tiếng ồn lớn khi đang hoạt động. Có hệ thống giảm âm thanh đặc biệt, tốn ít năng lượng tiêu thụ. So với các loại máy thông thường thì máy có đồ bền và tuổi thọ vượt trội hơn. Khách hàng tốn ít chi phí lắp đặt hơn hay trong giai đoạn bảo trì, sửa chữa máy. Vậy nên máy là một sự lựa chọn hoàn hảo trong lĩnh vực xử lý nước thải.

Máy thổi khí, sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Bài viết trên đã cung cấp thông tin, đặc điểm của máy và lý do tại sao nên lựa chọn. Mong rằng đây là những thông tin bổ ích, hãy liên hệ qua HOTLINE: 0983.480.875 để có thể sở hữu máy thổi khí Tsurumi chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *