Sản phẩm máy khuấy chìm Tsurumi chính hãng 

Máy khuấy chìm Tsurumi, máy quan trọng trong việc xử lý nước thải. Cung cấp nguồn nước sạch, bảo vệ nguồn nước. Trên thị trường có rất nhiều các loại máy khuấy chìm, để biết được đâu là loại máy chính hãng chất lượng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng maybomtsurumi nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Các dòng máy khuấy chìm Tsurumi

Máy khuấy chìm có hai dòng máy phổ biến nhất: 

  • Dòng MR-Series: nhỏ và gọn. Loại này 0.75 kW, dễ dàng xử lý đưa qua các khe hở nhỏ. MR có khả năng cân bằng chất lượng của nước và ngăn chặn sự đọng lại của các chất rắn. Ngoài ra khi dùng khuấy chìm kết hợp với bộ khuếch tán thì sẽ giống công dụng của máy sục khí.
  • Dòng RM/MLR: hiệu quả của loại này là ngăn chặn sự đọng lại của chất rắn, cân bằng lượng nước và dòng chảy. Bể không cần không khí.
Sản phẩm máy khuấy chìm Tsurumi chính hãng  - Hình 1
Máy bơm khuấy chìm thương hiệu Tsurumi được ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống xử lý nước thải

Cấu tạo máy khuấy chìm Tsurumi

Máy khuấy chìm Tsurumi là loại máy dùng để khuấy các hạt lắng, khuấy các chất lỏng. Nhằm phá vỡ sự phân tầng, đảm bảo cho các phân tử được phân chia đồng đều nhau. Trên thị trường ngày nay, máy khuấy trộn chìm được dùng trong việc tối ưu trong các hệ thống dự án cấp nước. Và xử lý nước thải giúp nâng cao hiệu quả, doanh nghiệp có thể giảm các chi phí trong quá trình vận hành.

Máy khuấy chìm Tsurumi có ứng dụng gì?

Máy khuấy chìm có nhiều ứng dụng như: Khuấy các hạt lắng, trộn các chất lỏng và phá bỏ sự phân tầng, ứ đọng gây tắc nghẽn đường ống nước thái. Máy có thiết kế gọn gàng, phương pháp lắp đặt cũng đơn giản cho nên các máy này lắp vào các bể mới và cả các bể đã có rất là dễ dàng. Không giống như các máy kiểu lắp khô khác, vị trí, hướng lắp không bị hạn chế.

Máy được dùng để khuấy trộn dòng nước, như việc đồng nhất, tạm ngưng chất lỏng trong:

  • Trong hệ thống xử lý nước thải ở các đô thị 
  • Trong hệ thống xử lý bùn 
  • Tại các trạm bơm nước thải 
  • Các nhà máy xử lý nước thải
  • Xử lý công nghiệp 
  • Nhà máy khí sinh vật
Sản phẩm máy khuấy chìm Tsurumi chính hãng - HÌnh 2
Việc máy khuấy chìm được ứng dụng rộng rãi cũng là yếu tố mà thương hiệu Tsurumi luôn được khách hàng tin chọn

Máy khuấy chìm Tsurumi có đặc điểm gì?

Với hình dạng chất lượng của cánh quạt, trực tiếp kết nối với động cơ chìm làm cho dòng nước phun mạnh hơn. Khoang dầu có cảm biến rò rỉ kiểu điện cực giúp biết được nước vào buồng. Máy có nhiều loại khác nhau. Máy trộn có thể được dùng cho cả xử lý hiếu, sục khí trộn nước, không khí, kỵ khí để xử lý không trộn không khí vào nước. Khi máy trộn được dùng để kết hợp với thiết bị nâng, có thể bảo dưỡng và kiểm tra mà không cần phải vào trong bể chứa.

Lợi ích khi sử dụng máy khuấy chìm Tsurumi

Khi sử dụng máy khách hàng sẽ mang về rất nhiều lợi ích. Đầu tiên là: Ở dưới nước khi máy khuấy chìm hoạt động sẽ không phát ra tiếng động mạnh. Gây ra ô nhiễm tiếng ồn cho không gian xung quanh. Kích thước máy đơn giản, khiến cho việc lắp đặt hết sức dễ dàng, không tốn nhiều công sức. Máy được thiết kế như con cá mập, khỏe khoắn. Với những máy có công suất lớn sẽ hoạt động được trong nhiều giờ liên tiếp. Đa dạng về các loại giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với không gian bể chứa, quy mô của các trạm bơm nhỏ đến các trạm bơm có quy mô lớn hơn. 

Máy khuấy chìm Tsurumi là sự lựa chọn phù hợp nhất. Đa dạng các dòng máy, cấu tại đơn giản dễ lắp đặt cũng như sửa chữa. Ứng dụng nhiều trong các môi trường để xử lí nước thải. Mang lại hiệu quả cao cho đời sống con người. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về máy khuấy chìm Tsurumi để khách hàng có thể lựa chọn được một loại máy chất lượng và phù hợp nhất. 

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều sự lựa chọn về máy bơm công nghiệp. Tư vấn cụ thể qua

HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *