Những lưu ý cần biết khi lựa chọn bơm chìm thoát nước

BẠN CÓ NHU CẦU MUA BƠM CHÌM, CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ ĐỂ LỰA CHỌN BƠM

Hãng bơm Tsurumi được thành lập từ năm 1924 tại OSAKA Nhật Bản chuyên cung cấp máy bơm đặc biệt là bơm chìm.  Từ khi ra đời đến nay nhà máy không ngừng cải tiến và phát triển các sản phẩm của mình. Mỗi Series máy bơm được thiết kế thực hiện một số nhiệm vụ bơm một số chất lỏng nhưng nó cũng được thiết kế phù hợp đặc biệt tốt nhất với việc bơm chất lỏng, nước nặng.. Nghĩa là mỗi máy bơm có thể sử dụng được nhiều việc nhưng sẽ có việc tốt nhất, do vậy lựa chọn đúng kiểu bơm, điện áp, kích thước, đầu xả… sẽ được đúng bơm với cứng dụng cụ thể nhất. Dưới đây chuyên gia về bơm chìm hãng bơm Tsurumi xin đưa ra những câu hỏi để Quý khách hàng tham khảo để dễ dàng lựa chọn bơm chìm đúng nhu cầu của mình.


Chất lượng chất lỏng cần bơm: Bạn bơm nước sạch hay Nước thải: Có chất rắn lơ lửng không? Chất rắn lẫn trong nước có kích thước thế nào? Có dạng sợi dài không ?  Kích thước tối đa của chất rắn cần được bơm là gì?  Chất rắn có được kết dính hay không( Dạng bùn lỏng, bùn đặc, đá cuội)? Số lượng bơm  bạn cần bao nhiêu? Lưu lượng bạn cần bơm là bao nhiêu m3 giờ hoặc phút?
Tổn thất cột áp: Chất lỏng được bơm đến điểm nào, Chất liệu đường ống xả vận chuyển chất lỏng, Đường kính của ống xả chất lỏng, số lượng điểm gấp khúc, Côn thu hoặc loa ra chúng ta phải liệt kê và tính hết những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới tổn thất cột áp. Ma sát trong ống cũng có sự khác nhau giữa chất lượng, độ đậm đặc của chất lỏng cần bơm đi…
Chiều dài, chiều cao bơm đẩy: Tổng khoảng cách từ máy bơm đến nơi nước được thải ra là bao nhiêu? Tổng chiều cao Bơm được hiểu là chênh lệch từ điểm đặt bơm đến điểm đẩy cao nhất trên toàn tuyến, nó chính là áp lực cần thiết để nâng chất lỏng lên thường được tính theo đơn vị met hoặc Feet? Có đường ống hiện tại mà máy bơm sẽ kết nối không? Nếu vậy, kích cỡ là gì?
Nguồn điện:  Chính là điện áp thích hợp để chạy vận hành  máy bơm chìm? Bơm gia đình, lưu động thường dùng nguồn điện 220V, Bơm cố định cần lưu lượng cột áp lớn thường sử dụng nguồn điện 380V, Bơm trong mỏ than- mỏ khai khoáng thường dùng điện 660V. Tần số dòng điện bơm chìm có hai tần số 50Hz và 60Hz. Tuy nhiên ở Việt Nam dùng toàn bộ là dòng điện có tần số 50Hz
Dùng phao Tự động hay không : Máy bơm chìm thường có loại: Không phao- Bật tắt thủ công bằng công tắc hoặc cầu giao đảo chiều,  Loại một phao: Bơm chìm có thể ngắt khi lượng nước ở mức thấp và bật khi phao ở mức cao, Loại 2 phao: Bơm chìm có thể bơm ở hai mức nước khác nhau. Nên khi chọn máy bơm cần xem xét  có cần máy bơm có sử dụng phao tự động dựa trên mực nước không?
Ngoài những thông số cơ bản trên, khách hàng có thể tham khảo hoặc chụp ảnh nơi vận hành bơm và liên hệ đến Hotlien: 0983.480.875 của chúng tôi để chúng tôi được hỗ trợ Quý khách hang chọn bơm nước thải Tsurumi hợp lý nhất.
Công ty Matra Quốc tế tự hào là nhà cung cấp bơm và các giải pháp về bơm khách hàng có nhu cầu sử dụng bơm hoặc muốn tư vấn lựa chọn các giải pháp về máy bơm, hãy truy nhập vào website: www.MaybomTsruumi.net  để tham khảo thông số máy bơm hoặc gọi cho chúng tôi: Công ty Cổ phần Matra Quốc tế – Đại diện Uỷ quyền duy nhất của hãng Tsurumi tạị Việt Nam để chúng tôi được tư vấn chọn bơm và phục vụ Quý khách hàng:
Miền Bắc: Mr Ninh: 0983.480.875 Lào Cai, Yên Bái, Hà Nội, Hải phòng, Quảng Ninh..
Miền Trung: Mr Minh: 097.891.3399 Thanh hoá Nghệ An, Phú Yên, Huế, Quảng Bình..
Miền Nam : Mr Huy: 0983.480.866 Hồ Chí Minh, Bình Dương, Vũng Tầu….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *