Nên mua máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi hay không?

Máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi là dòng máy bơm thoát nước hạng nặng có đầu cao, sản xuất bằng bằng gang, tự động và có ba pha chìm. Hiện nay máy được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp, xây dựng, xử lý nước thải,… Vậy khi nào thì nên chọn mua dòng máy bơm này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về các dòng máy bơm chìm tích hợp Tsurumi nhé. 

NỘI DUNG CHÍNH

Bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi là gì?

 

Nên mua máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi hay không? - Hình 1
Bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi, dòng bơm nước hạng nặng có đầu cao

Dòng máy được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng Tsurumi Nhật Bản, hãng đã ủy quyền cho Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế về cung cấp, lặt đặt máy, bảo dưỡng và bảo hành uy tín tại thị trường Việt. Sản phẩm chính hãng, được bảo hành, có các giấy tờ, chứng chỉ rõ ràng.

Dòng máy này là dòng máy bơm thoát nước hạng nặng, được sản xuất bằng gang. Có các cơ chế kiểu điện cực cải tiến được tích hợp của bộ phận rơ le tự động vận hành và dừng giúp loại bỏ hiện tượng chạy khô.

Chức năng này khiến cho máy bơm của bạn sẽ giảm bớt được điện năng tiêu thụ một cách đáng kể và kéo dài được tuổi thọ của máy một cách tối đa nhất. Chống chịu được các điều kiện khắt khe trong lĩnh vực xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ. Có thiết kế làm mát động cơ. Thiết kế mỏng giúp người sử dụng có thể đặt máy bơm ở những không gian hạn chế. 

Ưu điểm nổi bật của bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi 

Nên mua máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi hay không? - Hình 2
Thương hiệu Tsurumi đã giúp khách hàng biết được nhiều ưu điểm về dòng máy bơm này

Dòng máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi có những ưu điểm gì vượt trội. Đầu tiên khi sử dụng ta có thể dễ dàng thấy được loại bơm này dùng rất đơn giản, dùng được trong thời gian dài liên tục mà không lo hư hỏng. Kích thước của máy nhỏ gọn, di chuyển và lắp đặt dễ dàng, không tốn diện tích. Bộ phận cảm biến rất linh hoạt, làm mát động cơ ngay cả khi đang hoạt động.

Chịu được trong các môi trường khắc nghiệt như khai thác mỏ. Bạn có thể để hướng xả thẳng đứng hay nghiêng tùy thích để phù hợp với không gian đặt máy. Loại máy bơm chìm cảm biến Tsurumi có đa dạng các dòng để giúp bạn lựa chọn hơn. Có 7 model với các công suất và đường kính họng xả khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Như: Bơm KTZE 21.5, đường kính họng xả 50mm với công suất 1,5KW; bơm KTZE 31.5, đường kính họng xả 80mm có công suất 1,5KW; bơm KTZE 22.2 có đường kính họng xả 50mm với công suất 2,2KW; bơm KTZE 32.2 có đường kính họng xả 80mm và công suất 2,2KW; bơm KTZE 23.7 đường kính họng xả 50mm có công suất 3,7KW; bơm  KTZE 33.7 đường kính họng xả 80mm có công suất 3,7KW; bơm KTZE 43.7 có đường kính họng xả là 100mm, công suất 3,7KW.

Được ứng dụng rất nhiều trong các trạm hệ thống nước thải của thành phố, cả nước thải công nghiệp, xây dựng. Xử lý nước thải trong các bể chứa, hồ chứa, bể bơi hay bể thu nước,… Những ưu điểm trên cho thấy đây là dòng máy vô cùng hữu ích và đáng sử dụng.

Có nên mua bơm chìm tích hợp cảm biến không?

Nên mua máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi hay không? - Hình 3
Hãy chọn mua bơm chìm tích hợp càm biến thương hiệu Tsurumi để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Các thông tin ở trên đã cho thấy sự tiện lợi và đa dạng của dòng bơm chìm tích hợp cảm biến. Bạn đang cần ứng dụng chúng trong các dự án xử lý nước thải trong công nghiệp hay hầm mỏ. Hãy chọn dòng máy bơm chất lượng này nhé. Vừa nhỏ gọn, vừa dễ dùng, máy bơm tích hợp cảm biến Tsurumi giá rẻ, chất lượng được đảm bảo, dịch vụ bảo hành tốt.

Vậy nên bạn hoàn toàn nên lựa chọn và mua dòng máy này nhé. Đặc biệt bơm còn rất an toàn cho người sử dụng. Bởi khả năng tự động  Trên thị trường hiện nay sự ưa chuộng về dòng bơm tích hợp cảm biến đang tăng cao. Nếu như bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp uy tín hãy đến với Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế nhé.

Nên mua bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi ở đâu?

Nên mua máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi hay không? - Hình 4
Gợi ý cho bạn cung cấp dòng máy bơm uy tín, chất lượng đó là Công ty cổ phần Matra Quốc Tế.

Bạn là người đã sử dụng lâu năm, bạn là người mới biết đến những dòng bơm Tsurumi tích hợp cảm biến. Đã dùng lâu rồi mà chưa chọn được loại máy bơm phù hợp. Hay khi mới biết đến dòng máy này cho nên không biết lựa chọn mua dòng máy này ở đơn vị nào để đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành lại rẻ. Hãy đến với sự lựa chọn máy bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi của Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế.

Ở đây bạn không chỉ lựa chọn được dòng bơm chìm tích hợp cảm biến Tsurumi chính hãng đa dạng các loại sản phẩm mà còn có nhiều lựa chọn hơn về các loại máy bơm khác. Công Ty Matra luôn cung cấp và có bảo hành, các giấy tờ rõ ràng cho nên bạn không cần lo lắng bị mua phải máy bơm kém chất lượng, không có xuất xứ rõ ràng. Các dịch vụ bảo hành cho các dòng máy bơm trên 15 năm.

Có đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng hỗ trợ ở mọi thời điểm khi bạn gặp phải những vấn đề về máy móc. Đảm bảo cung cấp và lắp đặt cho bạn loại máy bơm có giả cả phù hợp, cạnh tranh trên thị trường. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để có những lựa chọn tốt nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline: 0983.480.875 

Email:  sieuthibom@gmail.com 

Địa chỉ:  238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam 

Web: https://maybomtsurumi.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *