Mua máy bơm chìm Tsurumi cánh kép ở đâu?

Máy bơm chìm Tsurumi cánh kép đang là sự lựa chọn hoàn hảo và được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy nên mua ở đâu để vừa đảm bảo được chất lượng, vừa có giá cả phù hợp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các dòng máy bơm chìm Tsurumi cánh kép

Mua máy bơm chìm Tsurumi cánh kép ở đâu? - Hình 1
Thương hiệu Tsurumi mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi cung cấp dòng máy bơm chìm Tsurumi cánh kép

Máy bơm Tsurumi được rất nhiều khách hàng lựa chọn, sau đây là các dòng máy:

  • Bơm chìm Tsurumi cánh kép LH430W
  • Bơm chìm cánh kép LH322W
  • Bơm chìm cánh kép LH311W
  • Bơm chìm cánh kép LH25.5W
  • Bơm chìm cánh kép LH23.0W

Mỗi dòng máy bơm chìm cánh kép đều có những đặc điểm riêng. Với máy bơm cánh kép LH430W, đây là dòng máy bơm thoát nước ba pha. Có đầu cao và làm bằng gang. Máy bơm hình trụ, mỏng, được lắp đặt ở trong vỏ giếng sâu để khử nước. Thiết kế xả trên cùng, làm mát động cơ tối đa, cho phép hoạt động liên tục ở các mực nước thấp, kéo dài việc chạy khô. 

Bơm chìm LH322W cũng là dòng máy thoát nước ba pha đầu cao, sản xuất bằng gang, cánh quạt kép. Cũng giống máy bơm dòng cánh kép LH430W đều có hình trụ, mỏng và thiết kế xả trên cùng. Giúp làm mát động cơ tối đa ở mức cho phép.

Bơm chìm LH311W là máy bơm thoát nước ba pha có đầu cao. Được sản xuất từ gang, có cánh quạt kép. Thiết kế về hình dạng cũng giống như hai loại máy bơm trên và khử nước ở giếng sâu. 

Bơm chì Tsurumi LH25.5W là máy bơm thoát nước ba pha đầu cao, sản xuất từ gang, cánh quạt kép. có hình dạng hình trụ, mỏng, hoạt động được ở giếng sâu. Làm mát động cơ ở mức cho phép tối đa, hoạt động liên tục ở mực nước thấp, kéo dài việc chạy khô. 

Bơm chìm Tsurumi LH23.0W là máy bơm thoát nước ba pha đầu cao, sản xuất từ gang,cánh quạt kép. Có hình trụ, mỏng, được lắp đặt trong vỏ giếng với tác dụng khử nước ở giếng sâu. Kết cấu và có thiết kế cấu tạo như các dòng máy bơm chìm cánh kép ở trên. 

Máy bơm chìm Tsurumi cánh kép giá rẻ ở đâu?

Mua máy bơm chìm Tsurumi cánh kép ở đâu? - Hình 2
Hãy liên hệ với Công ty cổ phần Matra Quốc Tế để sử dụng các loại máy bơm giá rẻ trên thị trường nhé

Trên thị trường có vô vàn các loại máy bơm chìm, làm sao để có thể lựa chọn loại máy bơm phù hợp nhất về chất lượng và giá cả. Hãy theo dõi ngay sau đây tại Công Ty Cổ phần Matra Quốc Tế. Đại diện ủy quyền số 1 về thương hiệu máy bơm Nhật Bản tại Việt Nam.

Máy bơm chìm Tsurumi cánh kép hoạt động tốt, chất lượng bền

Khi nhắc đến các loại máy bơm đang có trên thị trường, người ta thường nghĩ ngay đến máy bơm Tsurumi Nhật Bản. Các dòng máy này được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao cả chất lượng, mẫu mã. Được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, ấn tượng, đặc biệt dễ dùng. Khi gặp các vấn đề hỏng hóc bạn có thể thay thế và sửa chữa một cách dễ dàng các chi tiết, bộ phận. Máy có tính cơ động khá cao, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức do hiệu suất bơm hiệu quả. Với độ bền rất cao, có thể chạy liên tục nhiều giờ liền. Dù hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt vẫn dùng được dòng máy này. Cho nên đây là sản phẩm tin dùng của nhiều người trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ cung cấp máy bơm chìm Tsurumi chính hãng

Mua máy bơm chìm Tsurumi cánh kép giả rẻ ở đâu? Đơn vị ủy quyền số 1 trên thị trường Việt Nam về các dòng máy bơm. Công Ty Cổ Phần Matra Quốc tế luôn tự hào và đảm bảo cung cấp máy bơm chất lượng tới quý khách hàng. Địa chỉ tại:

Website: https://maybomtsurumi.net/

Mobile: 097.891.3399

Email:  sieuthibom@gmail.com

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trên đây là thông tin về dòng máy bơm chìm Tsurumi cánh kép. Mong rằng những thông tin về địa chỉ chọn mua máy bơm sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy phù hợp nhất.

Hãy liên hệ qua HOTLINE: 0983.480.875 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *