Mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi cần phải biết những điều này

Dòng bơm chìm nước thải Tsurumi hiện đang là một dòng bơm chuyên dụng. Được nhập khẩu từ thương hiệu chính hãng tại Nhật Bản và đang được dùng rất nhiều tại Việt Nam. Phục vụ cho xử lý nước thải ở các khu công nghiệp, dân dụng,… Hãy cùng CTCP Matra Quốc Tế đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé. 

NỘI DUNG CHÍNH

Về thương hiệu Tsurumi

 

 

Năm 1924, nhà máy đầu tiên sản xuất máy bơm Tsurumi được ra đời tại Osaka, nước Nhật Bản. Nhà máy có tên là Tsurumi Shoka, đầu tiên là sản xuất ra loại máy bơm trục đứng để phục vụ cho nông nghiệp. Năm 1951, nhà máy được hoạt động và được đổi tên như một công ty trách nhiệm hữu hạn.

Có tên là: Tsurumi Manufacturing Company, Limited. Phát triển và sản xuất ra nhiều dòng máy bơm chìm trục đứng để xử lý nước thải xây dựng, đưa ra ngoài thị trường.

Từ những sự thành công ban đầu, thương hiệu đã cố gắng hết sức để đẩy mạnh chiến lược. Và đạt được những thành công đáng kể ở những lĩnh vực như xây dựng, nước thải trong công nghiệp, khai thác mỏ, kỹ thuật dân dụng, nước thải trong sinh hoạt, xử lý các nguồn nước thải, kiểm soát được lũ kéo đến. Bơm được thiết kế giúp cho người dùng dễ sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Cho đến nay, sự thành công của Tsurumi đã cho thấy họ đã phải cố gắng, sáng tạo và làm việc như thế nào để thế giới có thể công nhận khả năng của họ. Hiện tại, Tsurumi đang hoạt động tại 45 quốc gia và các khu vực trong đó có nước Việt Nam ta. Ngoài việc việc ứng dụng thật đa năng trong bơm nước thải, thì các loại bơm này có hiệu năng cao và dùng rộng rãi tại các dự án lớn tầm cỡ quốc gia một cách đáng tin cậy.

Do đâu mà máy bơm chìm nước thải Tsurumi lại được ưa chuộng tại Việt Nam?

Bạn có biết rằng tại sao mà dòng bơm chìm nước thải thương hiệu Tsurumi lại được ưa chuộng tại Việt Nam không? Hãy cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Chất lượng cao từ công nghệ chế tạo

Trước đây hay bây giờ thì thương hiệu Tsurumi luôn phát triển các dòng sản phẩm máy bơm chìm thật rộng rãi. Độ bền cao, khả năng hoạt động tốt, luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng sử dụng. Và ứng dụng ở nhiều ngành khác nhau, đặc biệt giúp tiết kiệm năng lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm để phát triển kỹ thuật. Các dự án có quy mô lớn ở nhiều quốc gia đã chấp nhận chọn lựa dòng bơm này để phục vụ cho các công trình ngầm cầu

Akashi-Kaikyo. Hay dùng chúng để xây dựng biện pháp để đối phó và chống sụt lún ở sân bay quốc tế Kansai,… Cũng chính vì vậy mà sản phẩm từ thương hiệu Tsurumi có được danh tiếng cao hơn thông qua các sự kiện này. Trong tương lai thì công nghệ Tsurumi sẽ tiếp tục phát triển không ngừng nghỉ phục vụ cho con người và yếu tố môi trường ở trái đất. 

Sự đa năng

Dòng bơm này có ứng dụng khá đa năng. Có ưu điểm rất nổi bật hơn các sản phẩm máy bơm chìm của các thương hiệu khác trên thị trường. Ví dụ dòng bơm chìm Tsurumi series KTZ, khi dùng bạn không chỉ bơm được các loại nước thải sạch bình thường mà còn bơm được nước ở các ao hồ, sông, suối, thủy điện hay bơm nước thủy lợi,…

Hay thậm chỉ hữu ích hơn khi dùng để bơm nước có chứa chất ăn mòn nhưng trong mức độ cho phép. Ngoài ra còn có nhiều ưu điểm khác như rất dễ lắp đặt, chắc chắn, ít bị hỏng vặt,… Đây cũng là lý do khiến cho Tsurumi đáng tin cậy hơn với người dùng Việt Nam.

Giá của máy bơm chìm Tsurumi luôn cạnh tranh 

Ngoài hai yếu tố được kể ở trên thì yếu tố giá thành của thương hiệu này cũng khá phù hợp. Với mức đầu tư của những công trình ở Việt Nam thì cũng hợp lý. Cạnh tranh với các thương hiệu lớn khi so sánh với những thương hiệu khác trên thế giới như Pentax hay Ebara…

Các loại máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các sản phẩm dùng để hút nước thải trong đời sống sinh hoạt sẽ có các dòng bơm với công suất nhỏ nhưng bền bỉ và có môi trường làm việc tương đối. Phải kể đến máy bơm chìm nước thải Tsurumi HS2.4, HS2.75 và các dòng bơm Tsurumi PU series. Tất cả đều là dòng bơm 1pha.

Dùng để hút nước thải bị tù đọng hay bùn loãng như máy Tsurumi KTZ: KTZ21.5, KTZ31.5, KTZ22.2, KTZ45.4… 

Máy dùng để hút nước bị tù đọng nhưng có lẫn cát (máy hút cả bùn loãng, công suất lớn) như Tsurumi KTZ 611, KTZ 411 

Các dòng máy bơm áp cao và có công suất lớn dùng cho bơm nước ở các thủy điện, tháo khô ở dưới hầm mỏ là Tsurumi LH: LH675 ; LH645 ; LH837 , LH845 …. 

Dùng cho việc hút bùn đặc có cả dòng chảy như: Tsurumi KRS 1- 150, KRS2-80, KRS2-100…NKZ series , GSZ series… 

Máy bơm nước hóa chất, có chất ăn mòn kim loại như: Các dòng máy Tsurumi PU series như 80PU21.5; 50PU2.75 ; 50PU2.4 …

Hay dòng bơm nước biển Tsurumi TOS như: TOS 200B411; TOS 200B47.5; TOS 150B437. ….

Ở bài viết trên đây, CTCP Matra Quốc Tế đã giới hiệu cho bạn những điều cần biết khi mua bơm nước thải. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *