Máy hút váng bọt chất lượng Tsurumi Nhật

Máy hút váng bọt được thiết kế với mục đích thu gom bọt nổi khi xử lý nước thải. Vậy có các dòng máy nào đang được sử dụng nhiều trên thị trường. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về dòng máy này nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Các dòng máy hút váng bọt chất lượng Tsurumi

Đây là loại động cơ được gắn với 3 quả phao giúp máy nổi được trên mặt nước. Mục đích để gom tất cả các vật thể nổi trên mặt nước như: Váng dầu, choáng váng, bèo tám, hạt xốp… và vận chuyển theo đường ống xả tới khu vực xử lý. Dòng máy này rất tiện ích, dưới đây là các dòng máy:

Máy hút váng dầu mỡ Tsurumi 8-FSP3

Máy hút bọt dầu mỡ
Máy hút bọt dầu mỡ

Máy hút váng dầu mỡ Tsurumi 8-FSP3 được dùng để thu gom các loại bọt nổi trong khi xử lý nước thải. Máy sẽ hút hết váng bọt, gồm một bơm chìm, 3 phao nổi và Jet-Injector. Jet-Injector giúp hút váng bọt, hoạt động ổn định hơn trong nước, nhờ vậy mà khí và bọt được trộn lại rồi cùng được bơm ra ngoài. Với 3 phao nổi giúp xác định vị trí trên mặt nước. Điều này sẽ khắc phục các vấn đề sự thay đổi của mực nước. Miệng hút của máy có thể điều chỉnh độ sâu tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng. Máy dùng để hút dầu mỡ, bọt có lẫn vật rắn dưới 22mm trong bể xử lý nước thải. Lĩnh vực ứng dụng của máy: được sử dụng nhiều ở các hệ thống xử lý nước thải, các nhà máy sữa, ao hồ và xử lý các sự cố tràn dầu.

Máy hút váng bọt Tsurumi 4-FSP2

Cũng giống như máy hút váng dầu mỡ ở trên thì máy này cũng được sản xuất giúp việc thu gom bọt nổi trong xử lý nước thải dễ dàng hơn. Máy cũng có một bơm chìm, 3 phao nổi và Jet-Injector. Công dụng các thành phần của máy giống với loại máy ở trên. Giúp cải thiện những vấn đề thay đổi của mực nước. Điều chỉnh độ sâu của miệng hút theo nhu cầu thực tế sử dụng.

Máy hút váng bọt Tsurumi series FSP

Cùng là một hãng máy sản xuất ra đều có thiết kế và công dụng như nhau. Đặc biệt hơn dòng máy này bao gồm cả hai model 4-FSP2 và model 8-FSP3. Vô cùng tiện ích trong việc xử lý nước thải. Hãy lựa chọn cho mình một dòng máy phù hợp nhất nhé.

Ưu điểm máy hút váng bọt Tsurumi

Máy có ưu điểm là lắp đặt dễ dàng cũng như linh hoạt trong việc di chuyển. Loại máy này sử dụng trong các hoạt động kinh doanh, sản xuất và nhiều nhất là trong xử lý chất thải, hút váng dầu mỡ. Dùng máy với mục đích tách mỡ trong hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Hay khắc phục mọi rủi ro về tràn dầu ngoài biển. Váng dầu, mỡ trong nước thải sẽ được máy hút hết. Bên cạnh đó máy được dùng ở các nhà máy sản xuất dầu thực vật. Với thị trường hiện nay thì hiếm có chiếc máy nào có thể sánh được với chiếc máy này. So cả về chất lượng và công năng sử dụng. Công suất hoạt động cao, làm việc hiệu quả, máy còn có giá cả phải chăng, được bảo hành và tiết kiệm nhiều điện năng.

Ưu điểm của máy
Ưu điểm của máy

Máy hút váng bọt Tsurumi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp mà chất lượng. 

Hãy liên hệ với Hotline 0983.480.875 này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *