Hỗ trợ 084.761.8888 sieuthibom@gmail.com
Kết nối với chúng tôi

Máy bơm Tsurumi nhật bản chính hãng

Ngày đăng: 16/03/2015
Máy bơm nước Tsurumi nhật bản chính hãng

Trên thị  trường hiện nay có rất nhiều lọa máy bơm nước tsurumi không chỉ của nhật bản mà còn có cả hàng liên doanh, đài loan cho nên bạn rất khóa lựa chọn cho mình máy bơm Tsurumi ưng ý mà phù hợp với công trình mà bạn tìm kiếm, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp giải đáp thắc mắc chuyên sâu các yêu cầu của bạn

Bạn có thể xem thêm các sản phẩm Máy bơm nước Tsurumi mà chúng tôi cung cấp.

Ngày nay do nhiều hoạt động tác động đã ảnh hưởng đến nguồn nước của chúng ta. Nước hiện nay bị ô nhiễm là do hoạt động của các nhà máy , trường học, các khu tập thể nước thải không được xử lý đã thải ra môi trường làm cho nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm. Yêu cầu cấp bách bây giờ là cần xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường để đảm bảo nguồn nước. Với những yêu cầu đó đất nước nhật bản đã tạo ra máy bơm Tsurumi để xử lý những vấn đề đó. Với những dòng máy bơm nước thải Tsurumi hiện nay các nguồn nước đã đảm bảo hơn rất nhiều.


Công ty Tsurumi việt nam là nhà nhà phân phối hàng đầu về máy bơm nước tsurumi, Bơm chìm nước thải tsurumi, máy bơm nước thải tsurumi công nghiệp, và các loại máy bơm nước tsurumi khác tại việt nam.


Sản phẩm máy bơm nước Tsurumi , bơm Tsurumi được nhập khẩu chính hãng Tsurumi nhật bản tại Việt nam, bảo hành uy tín. Liên hệ 0943.399.919 có báo giá tốt nhất

Hiện tại chúng tôi còn cung cấp thêm Máy bơm nước công nghiệp SAER, PENAX, EBARA, CAPARI, DARAGON - Bơm nước thải Tsurumi - Bơm nước dân dụng gia đình - Bơm giếng khoan SAER, PENTAX, EBARA - Bơm hỏa tiễn SAER, PENTAX, EBARA - Máy thổi khí TSURUMI, SHINMAYAYA - máy nén khí PUMA, FUSHENG - Bình tích áp VAREM - ITALY và Máy bơm nước Tsurumi là những sản phẩm chính hãng mà công ty TSURUMI VIỆT NAM cung cấp hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối những máy bơm chính hãng tốt nhất hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Quý khách hãy gọi ngay 0983 480 880  để tư vấn, báo giá và mua hàng ngay hôm nay.

Công ty CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ là nhà phân phối Máy bơm nước Tsurumi hàng đầu Việt Nam!!


CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: 236 Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 0983 480 880


Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.

>> Xem thêm máy bơm nước thải tsurumi tốt nhất Hà nội bán ở đâu tại đây

Kính chúc quý khách hàng An khang - thịnh vượng và càng ngày thân thiết với Tsurumi Việt Nam hơn


Tags:

Tin Liên Quan

Bình luận bài viết

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi - Nhật 
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra - Italy

Mobile: 084.761.8888

Email:  sieuthibom@gmail.com 
Địa chỉ Hà Nội : Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Văn phòng      : 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0107298981   Giấy chứng nhận: 0107298981    Ngày cấp 15/01/2016, Nơi Cấp Hà Nội

Copyright © 2010 - 2015 Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
back-top

084.761.8888