Máy bơm chìm Tsurumi có phao có ưu điểm gì trong hệ xử lý nước thải

Máy bơm chìm nước thải có phao là những dòng bơm nước thải được thiết kế tự động để giúp người sử dụng nhẹ nhàng trong việc thiết kế và vận hành. Những ưu điểm của máy bơm chìm tsurumi có  phao như thế nào?

1) Thiết kế.

Máy bơm chìm nước thải có phao được khác biệt với máy bơm chìm không phao ở điểm. Khi được thiết kế có phao thì mục nước lên xuống và mức nước hút sẽ cài đặt được theo ý muốn của người dùng mà không cần thông qua tủ điện để điều hành bơm. Đó là điểm tối ưu của máy bơm chìm tsurumi dòng có phao.

 Máy bơm chìm có phao của tsurumi

2)  Ưu điểm. 

Máy bơm chìm nước thải tsurumi có phao có nhiều ưu điểm vượt trội mà các dòng bơm khác không có như :
– Tiện lợi : Việc tích hợp phao tự ngắt sẽ giúp bạn không lo bị cạn nước bất ngờ làm máy hoạt động trong môi trường khô dễ gây nên hỏng máy. Việc của bạn chỉ là lắp máy vào hệ thống có đầu chờ ống xả có sẵn, cắm điện và tận hưởng thành quả.
– Dễ dàng lắp đặt : Vì đã có phao chống cạn nên bạn không cần lắp thêm tủ điện với hệ thống điều khiển “loằng ngoằng” mà chỉ cần nối đầu xả của máy bơm vào ống xả có kích thước phù hợp là được.
– Khối lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác.
– Ứng dụng rộng rãi : Hầu hết các dòng máy bơm chìm nước thải có phao có công suất nhỏ và sử dụng điện áp 1pha nên nó có thể áp dụng bơm nước trong gia đình như bơm nước ao hồ, tưới cây, bơm nước thủy lợi … cho đến xử lý nước thải trong công nghiệp như bơm nước nhà hàng, bệnh viện, khu chung cư….
Trong khi đó, Hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi có phao thuộc dòng PU Series có khả năng bơm nước thải chứa các chất ăn mòn với thiết kế chủ đạo từ inox và đế bằng nhựa. Cụ thể về dòng sản phẩm này bạn có thể xem tại đây.

3) Nhược điểm. 

– Hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm tsurumi nước thải có phao đều có công suất nhỏ vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng mục tiêu bơm nước lớn hơn thì không nên sử dụng các sản phâm này.
– Phao tự ngắt là phao điện vì vậy độ bền và độ chính xác chỉ ở mức độ tương đối.

4) Địa chỉ bán Máy bơm chìm nước thải tsurumi có phao uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp chào bán các dòng sản phẩm máy bơm nước nói chung và máy bơm nước thải có phao nói riêng khiến cho khách hàng hoang mang không biết mua hàng chính hãng ở đâu và nhà cung cấp nào đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn đến với Công ty cổ phần Matra quốc tế, đây là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm máy bơm của Tsurumi nhập khẩu Nhật Bản, Ngoài ra công ty còn cung cấp chính hãng các sản phẩm của các thương hiệu lớn trên thế giới như Pentax, Ebara…. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm sau bán hàng , hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt hoặc hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình.

>> Xem thêm bài viết Ý nghĩa của cột áp máy bơm nước và những quy đổi về kích thước của thông số máy bơm
 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983.480.875 
Email: sieuthibom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *