Máy Bơm Chìm Nước Thải Tsurumi- Đại Lý Ủy Quyền Chính Thức

Từ lâu, Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải chuyên dụng, được người Việt rất ưa chuộng. Dòng máy bơm này sở hữu nhiều ưu điểm, ứng dụng đa dạng cũng như tính năng vượt trội. Cùng tìm hiểu rõ hơn Máy bơm chìm nước thải Tsurumi qua bài viết của chúng tôi nhé!

NỘI DUNG CHÍNH

Nguồn gốc Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 

Máy bơm nước thải chìm Tsurumi là dòng máy bơm của hãng Tsurumi Nhật Bản . Thành lập từ năm 1924 ở Hanaten – Higashinari – Osaka – Nhật Bản với tên ban đầu là “Tsurumi Shokai”. Cho đến năm 1951, được đổi tên thành “Tsurumi Manufacturing Company, Limited“ và hoạt động cho đến nay.

Với hơn 90 năm phát triển, máy bơm Tsurumi đã có mặt hầu hết trên các nước.Dây cũng là thương hiệu nổi tiếng đối với người sử dụng. Cùng với đó hãng có rất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Máy bơm Tsurumi đến từ Nhật Bản

Máy Bơm chìm nước thải Tsurumi là gì?

Về tổng quan bơm chìm nước thải Tsurumi đang có rất nhiều dòng khác nhau. Chẳng hạn như KTZ, KRS hay LH mỗi dòng bơm lại có những ưu điểm và công dụng khác nhau.

Bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ có dải công suất làm việc dài hơn so với các dòng bơm khác. Bơm có công suất trải dài từ 2hp – 15hp, thuộc phân khúc ứng dụng rộng rãi nhất cho các công trình bơm thoát nước.

Bơm chìm nước thải Tsurumi KRS thì lại bơm được nước có bùn, dòng KRS có thể bơm nước có chứa tới 50% bùn. Do vậy mà bơm này được sử dụng rất nhiều trong bơm nước hố móng công trình và bơm nước tháo khô hầm mỏ, hay là bơm thoát nước úng ngập từ các khu dân cư.

Bơm chìm nước thải LH lại có là dòng bơm nước thải cao áp. Tức là dòng bơm chìm nước thải có cột áp cao nhất hiện nay. Chính vì vậy rất nhiều các công trình bơm nước thủy điện, bơm nước mặt lên núi và bơm thoát nước hầm mỏ sử dụng dòng bơm này rất phổ biến.

Ưu điểm máy bơm nước thải chìm Tsurumi

Máy bơm chìm Tsurumi được sử dụng rất phổ biến. Sở dĩ như vậy, bởi dòng mày bơm này sở hữu những ưu điểm mà ít có hãng nào có được. Dưới đây là một số ưu điểm của dòng máy bơm này:

Máy bơm chìm thông thường đều phải trực tiếp tiếp xúc với nước thải, nước mặn, nước lợ…nên dễ bị ăn mòn. Đặc biệt là dòng máy bơm trong xử lý nước thải, hoặc bơm bùn đất hay bơm chìm bơm quặng khai khoáng. Phớt cơ khí rất dễ bị ăn mòn, dẫn đến rò rỉ và hư hỏng động cơ. Tuy nhiên, với máy bơm chìm Tsurumi nhược điểm này đã được khắc phục. Với cách chế tạo ra phớt cơ khí đặc biệt,tích hợp công nghệ mạ crom chống mài mòn, dòng máy bơm Tsurumi hoạt động vô cùng bền bỉ.

Môi trường hoạt động ở trong nước nên máy bơm Tsurumi cũng khắc phục được nhược điểm về gây tiếng ồn. Máy bơm chìm có thể hoạt động yên tĩnh trong hầu hết các ứng dụng. 

Bơm chìm nước thải Tsurumi ngoài hút đc các dòng nước sạch, nước thải. Máy còn có thể bơm được nước lẫn bùn thậm chí là bùn đặc lên đến 50%.

Máy bơm nước thải chìmTsurumi hoàn toàn có thể tự mồi dựa vào chất lỏng được bơm. Hay chính môi trường xung quanh máy cũng giống như một tác nhân giúp cho máy có thể tự mồi nước. Thông thường đây là một công đoạn cực kỳ quan trọng và cần phải có sự tác động của người vận hành giờ không cần bất cứ sự can thiệp nào.

 

Ứng dụng của bơm chìm nước thải Tsurumi trong cuộc sống

Bơm chìm nước thải Tsurumi được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Cụ thể như bơm nước dân dụng đến công nghiệp, xử lý nước thải tại các nhà máy, khu công nghiệp. Các khu công trình thoát nước, bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, nước bể, nước giếng hay bơm nước đài phun nước, hút nước bẩn tại các vị trí sâu, giúp vệ sinh môi trường…

Hơn nữa,máy bơm nước thải Tsurumi còn được ứng dụng trong các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải, các bể bơi và các khu chung cư, khu tập thể. Điều này giúp cho việc xử lý nguồn lượng lớn nước thải trở lên dễ dàng, đơn giản hơn.

Ứng dụng dân dụng và xây dựng

Trong dân dụng và nhất là xây dựng, máy bơm nước thải Tsurumi được dùng để bơm nước tại các hố móng. Hoặc đôi khi có thể sử dụng để bơm nước ngầm phục vụ cho hoạt động thi công tại các công trình.

Ngoài ra, với tính năng đặc biệt, bơm có thể dùng trong bơm cát hay bơm bùn.

Ứng dụng trong nông nghiệp

Trong ngành nông nghiệp, máy bơm nước thải Tsurumi có thể dùng trong các hệ thống cấp nước phục vụ nuôi trồng thủy hải sản, luân chuyển dòng nước…

Ứng dụng trong công nghiệp

Máy bơm nước thải Tsurumi có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp, nhất là ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải.

Với ưu điểm nổi trội nó có thể ứng dụng trong những điều kiện bơm có nhiều tạp chất. Hay tùy vào từng máy bơm khác nhau mà chúng có thể thích ứng với mọi điều kiện môi trường khác nhau trong khi khai thác hầm mỏ.

Ứng dụng của máy bơm nước thải Tsurumi

Mua máy bơm chìm nước thải Tsurumi ở đâu?

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Tsurumi. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm chìm Tsurumi trên toàn quốc. Cam kết mang đến tay khách hàng sản phẩm 100% chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Máy bơm Tsurumi được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, do vậy giá thành tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, Đại lý máy bơm Tsurumi còn có những chính sách hấp dẫn như: lắp đặt, vận chuyển, bảo hành tốt nhất cho người tiêu dùng. Hơn hết công ty luôn mong muốn đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Công ty Cổ phần Matra Quốc tế phân phối máy bơm Tsurumi chính hãng

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

HOTLINE: 0983.480.875

EMAIL: sieuthibom@gmail.com

ĐỊA CHỈ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

VPGD: 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *