Máy Bơm Chìm Nước Thải Có Phao Giá Rẻ, Chất Lượng

Máy bơm chìm nước thải có phao là loại bơm chìm nước thải được gắn them phao tự động ngắt giúp quản lý việc xử lý chất thải đảm bảo hơn. Bơm chìm nước thải có phao còn giúp tiết kiệm chi phí và công sức cho người khi sử dụng bơm. Cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Hiểu một cách đơn giản máy bơm chìm hút nước thải có phao sẽ tự động bơm khi nước dâng lên ngập phao và sẽ tự động ngắt khi mực nước xuống dưới phao. Phao giúp máy tự động bơm và tắt đi, đặc biệt hữu ích khi người sử dụng đi xa nhà hay không có mặt thường xuyên tại công trường.

NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu về máy bơm chìm nước thải có phao

Bơm chìm nước thải có phao là dòng bơm chìm nước thải có thêm lắp phao điện có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện. Từ đó vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Hiểu cách đơn giản máy bơm chìm có phao hoạt động khi mức nước dâng lên ngập phao và tự động ngắt khi mực nước thấp hơn phao.

Máy bơm chìm có phao hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng với khả năng tự động đóng ngắt  độ tiện lợi cao ,an toàn và hiệu quả. Sản phẩm thích hợp khi sử dụng đi xa, không quản lý bơm trực tiếp và thường xuyên được

Máy bơm chìm nước thải có phao là gì

Đặc điểm của bơm chìm nước thải có phao

Máy bơm chìm có phao hiện nay đang có 2 dòng phổ biến là bơm chìm được lắp thêm phao hoặc bơm chìm được tích hợp phao sẵn trong máy ( dòng này thường có chi phí cao hơn ).Phao bơm chìm thường được làm bằng vật liệu như nhựa cao cấp có độ bên cao và chịu được môi trường khắc nghiệt.

Máy bơm chìm có phao hiện nay được lắp chủ yếu trên các dòng máy bơm chìm công suất vừa và nhỏ. Với điện áp 1 pha 220v, một số dòng máy bơm chìm công suất lớn điện 3 pha 380v cũng có lắp phao điện nhưng ít hơn, chủ yếu lắp tụ điện để cài đặt điều khiển.

>>> Tham khảo: Giá máy bơm nước thải công nghiệp 

Ưu nhược điểm của máy bơm chìm có phao

Ưu điểm:

 • Khả năng chủ động và linh hoạt khi dùng bơm mà không cần phải giám sát
 • Tự động đóng ngắt, giúp tiết kiệm điện cùng như giúp bảo vệ máy, tăng tuổi thọ
 • Độ ồn thấp, cột áp và lưu lượng nước ổn định
 • Chi phí bơm chìm có phao hiện nay cũng khá rẻ, có đầy đủ mẫu nhựa, inox hay gang đúc,đa dạng công suất và nhiều mẫu mã lựa chọn
 • Bơm chìm có phao ứng dụng đa dạng dùng để bơm hố móng, bơm nước thải, sinh hoạt, bơm thoát nước mưa và nước lũ rất tiện lợi…

Nhược điểm

 • Bơm chìm nước thải có phao thường phục vụ dân dụng là chủ yếu. Với nguồn điện 220v 1 pha nên thường là còn dòng bơm chìm nhỏ, còn với các dòng bơm chìm công suất lớn hơn thường không dùng phao mà dùng tụ điện.
 • Phao tự ngắt sẽ là phao điện do đó độ chính xác cũng sẽ tương đối, cài vào mực nước mà khách hàng lựa chọn để chính xác nhất.
Ưu, nhược điểm của máy bơm chìm có phao

Trường hợp nào dùng máy bơm chìm nước thải có phao?

Máy bơm chìm có phao được sử dụng ở hầu hết ứng dụng hiện nay. Như vào mùa mưa nhu cầu sử dụng bơm chìm tại Việt Nam sẽ cao hơn. Khi đó bơm chìm có phao giúp bạn tiện lợi hơn với tự động đóng ngắt công tắc mà không cần phải giám sát. Ngoài ra nếu như tỉ lệ nước bùn loãng cao bạn có thể lựa chọn các dòng bơm chìm hút bùn có phao có dao cắt rác bơm khá hiệu quả. 

Một số ứng dụng của bơm chìm nước thải có phao :

 • Sử dụng trong các công trình xử lý nước thải, công trình xây dựng
 • Cải tạo cầu cống, môi trường
 • Bơm nước thải trong hố ga
 • Bơm nước thải trong chăn nuôi..

Thương hiệu máy bơm chìm có phao tốt nhất

Hiện nay tại Việt Nam thường lựa chọn các nhãn hiệu bơm chìm có phao nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan. Bởi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hậu mãi tốt , bảo hành nhanh chóng và máy ổn định , ít hỏng hóc. Cụ thể như

Tsurumi (Nhật Bản), NTP (Đài Loan), Evergush (Đài Loan), HCP ( Đài Loan)

Máy bơm chìm nước thải có phao Tsurumi

Trên đây là những thông tin chi tiết về bơm chìm nước thải có phao. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ cho chúng tôi qua số 0983.480.875 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *