Máy bơm bùn thải – giải pháp hàng đầu cho hệ thống nước thải

Trong giai đoạn nền kinh tế phát triển và có sự biến động mạnh mẽ như hiện nay, các ngành công nghiệp sản xuất hóa chất ngày một nhiều. Đây cũng chính là một trong những nguyên do dẫn đến tình trạng bùn thải nhiều, cần thiết phải đưa ra những giải pháp xử lý hiệu quả. Đa số các đơn vị hiện nay sử dụng máy bơm bùn thải, mang lại được sự thay đổi tích cực, cải thiện hệ thống nước thải cũng như môi trường rất tốt.

Cấu tạo và cơ chế hoạt động của máy bơm bùn thải

Máy bơm bùn thải là một loại máy bơm được thiết kế với khả năng bơm được các hỗn hợp chất rắn và nước tốt, hiệu quả. Thiết bị này hoạt động dựa trên nguyên tắc làm tăng áp suất ly tâm rồi giúp cánh quạt quay.

Với một chiếc máy bơm bùn thải, nó có cấu tạo gồm các bộ phận chính: bánh công tác, vỏ bơm, bộ phận chống mài mòn, găng, trục, bộ dẫn động. Tóm lại, mỗi bộ phận có những chức năng khác nhau, hỗ trợ nhau tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh và có thể lọc được các loại chất rắn, bùn thải.

Hiện nay, máy bơm được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau, chủ yếu trong công nghiệp sản xuất hóa chất và các ngành nông nghiệp trồng trọt, chăn nuôi. Đặc biệt, các đơn vị chuyên xử lý nước thải cũng sử dụng sản phẩm này để phục vụ quá trình diễn ra thuận lợi hơn.

Nên mua máy bơm bùn thải ở đâu an toàn, chất lượng?

Là sản phẩm nổi bật với nhiều công dụng khác nhau, máy bơm bùn thải được nhiều khách hàng, đơn vị tìm kiếm và kéo theo đó cũng rất nhiều các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Một trong những tên uy tín, chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và gắn bó khi có nhu cầu chính là Công ty cổ phần Matra quốc tế.

Là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm thương hiệu Tsurumi trong nhiều năm nay, Matra được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cũng như cung cách phục vụ khách hàng.

Khi mua hàng tại đây, quý khách sẽ được cam kết 100% sử dụng sản phẩm chính hãng với đầy đủ các loại giấy tờ khác nhau. Giá cả có sự cạnh tranh mạnh, đặc biệt không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên cũng rẻ và phải chăng hơn rất nhiều.

Mỗi sản phẩm do CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ cung cấp có thời gian bảo hành lên đến 24 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này, nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào, chỉ cần gọi tới Hotline của công ty, đội ngũ thợ bảo hành sẽ có mặt kịp thời, hỗ trợ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *