Lựa Chọn Dòng Máy Bơm Chìm Tsurumi Phù Hợp

Dòng máy bơm chìm Tsurumi là một thương hiệu về bơm chìm nước thải được nhập khẩu từ nước Nhật Bản. Bơm chuyên dùng để bơm hút nước thải, xử lý các loại nước thải ở các hố móng hay bơm tầng hầm,… Nó có đa dạng về chủng loại với nhiều loại model khác nhau và công suất từ 150W tới 355Kw. Vậy nên nó được ứng dụng rất rộng rãi trong bơm nước tại các hộ gia đình, xử lý rác thải công nghiệp, nông nghiệp,… Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đi tìm hiểu về dòng máy bơm này nhé. 

NỘI DUNG CHÍNH

Lựa chọn bơm dùng cho gia đình hay các công trình sử dụng điện áp 220V 

Nhu cầu dùng máy bơm chìm để phục vụ nhu cầu bơm thoát nước mưa ở các tầng hầm hoặc các bể chống tràn hố ga ở những mùa mưa lũ dần tăng lên. Cho nên Tsurumi đã cho ra mắt một loại bơm điện áp 1 pha thích hợp. Quý khách hãy chọn các dòng bơm HS, HSZ, LB sẽ thích hợp nhất nhé. Những sản phẩm của 3 dòng bơm này nhà sản xuất đã trang bị thêm phao báo cạn, làm cho bơm có chế độ tự động ngắt và mở cho dù mực nước cạn hay đầy. Tại những công trình có quy mô nhỏ thì có các dòng bơm như HS3.75SL và HSZ3.75SL. Hai dòng bơm này cũng dùng điện áp 1 pha nhưng có lưu lượng max, thiết kế nhỏ gọn, có thiết kế tay cầm và phù hợp dùng cho việc thoát nước tại các hố móng di động. 

Lựa chọn bơm dùng cho hệ thống xử lý nước thải 

Với hệ thống xử lý nước thải, nhà Tsurumi cho ra mắt các sản phẩm được dùng khá nhiều trong các khâu bơm nước thải ở các bể thu gom, ở những bể điều hòa, bơm để thoát nước thải đầu ra, bơm bùn lắng. Và tùy vào từng hệ thống đó để quý khách đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp nhất:

Khi chọn những sản phẩm để bơm nước thải cho các bệnh viện, những nơi là ký túc xá, khách sạn hay trang trại ….có chứa nhiều loại rác thải lẫn tạp chất thì nên chọn mua các dòng bơm được thiết kế có cánh cắt series C, CR. Các cánh sắt sẽ được nghiền nát giúp quá trình bơm trơn tru hơn và cánh bơm không bị mắc kẹt bởi các loại rác thải. 

Khi chọn bơm nước thải cho các nhà máy hóa chất, dệt thường. Ở đây rác thải là loại chứa hóa chất cho nên cần dùng loại bơm có thân làm bằng inox, nhựa có thể chống ăn mòn như dòng series PU, PN, PSF. Đây là những dòng phù hợp nhất. 

Với hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn hơn, trong công nghiệp lẫn các loại rác vật rắn lớn thì nên chọn các loại bơm có cánh xoáy vortex se cánh hở series B hay BZ là phù hợp nhất. 

Ở một số nhà máy sản xuất các loại vật liệu như nhôm thép, luyện kim. Thường sẽ thải ra các loại nước nhiệt độ cao cho nên lựa chọn loại bơm chìm được làm bằng các vật liệu bơm nước lên đến 90 độ C. Các dòng KTZ, SFQ, GPN là phù hợp nhất. 

Chọn bơm dùng trong thi công xây dựng 

Thương hiệu Tsurumi đã cung cấp các dòng bơm KTZ để phục vụ cho việc thi công cho những hệ thống bơm và thoát nước mưa. Giúp chống ngập úng vì nước mưa cho các hố móng trong quá trình thi công xây dựng.  

Bơm dùng cho thoát nước kịch sàn 

Các sản phẩm dùng cho việc thoát nước kịch sàn thì dùng các dòng LSP, LSC, HSR, Family. Các dòng này đều hoạt động khá tốt tại những nơi có mực nước với độ cao lớn hơn hoặc bằng 5mm. Và bơm rút nước cách sàn 1mm. Vì vậy, nó phù hợp với việc thoát nước mặt sàn tại các công trường, hố đào,… 

Bài viết trên đây của CTCP Matra Quốc Tế muốn giúp quý khách hàng tìm hiểu về cách chọn dòng máy bơm phù hợp với các nhu cầu dùng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn giới thiệu, tại Matra có cung cấp các loại máy bơm đa dạng về mẫu mã. Tất cả sản phẩm tại đây đều là hàng nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Tsurumi Nhật Bản.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu chọn mua dòng máy bơm chìm Tsurumi hay các loại máy bơm khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *