Giới thiệu máy bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh

Bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh là dòng máy bơm được dùng để bơm thoát nước mặt sàn. Bơm được ở những nơi có mực nước rất thấp. Ngoài ra dòng máy này còn được ứng dụng trong việc phòng chống các dịch bệnh như sốt xuất huyết, dịch bệnh Zaka,… Chắc hẳn quý khách hàng đã và đang sử dụng dòng máy này sẽ biết được những lợi ích của dòng máy này. Nếu như mới biết tới dòng máy này và chưa bao giờ sử dụng thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu máy bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh - Hình 1
Thương hiệu Tsurumi cung cấp các dòng máy bơm thoát nước mặt sàn hữu ích nhất

Thấy được sự nguy hiểm của các loại bệnh tật do virus gây ra từ những hố nước, những nơi có mực đọng thấp. Máy bơm Tsurumi cho ra mắt các loại máy bơm đặc biệt là bơm thoát nước mặt sàn. Những khu vực vẫn bị đọng nước từ 1mm đến 5mm vẫn có thể khiến các loại virus phát triển. Khu vực có mực nước đọng thấp là nơi sinh ra loài muỗi.

Muỗi là thành phần gây bệnh cho người hay các loại động vật. Tsurumi cho ra bơm thoát nước mặt sàn cực thấp, các thiết bị này hầu hết đều được thiết kế 1 pha, rất nhỏ gọn. Thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng. Bạn có đang tìm kiếm một loại máy bơm hữu ích như thế này không? Tại thành phố Hồ Chí Minh nhiều khách hàng cũng đặt niềm tin vào dòng máy này và sử dụng rất nhiều. 

Các dòng bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh

Giới thiệu máy bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh - Hình 2
Thương hiệu Tsurumi đã phân chia thành 3 dòng bơm thoát nước mặt sàn để phục vụ cho những nơi có mực nước thấp

Tsurumi cho ra mắt các dòng máy bơm thoát nước mặt sàn như: 

Máy bơm hút sàn nhà LSC1.4S: là dòng máy bơm thoát nước cạn một pha chìm. Có tấm đáy giúp bơm có thể hoạt động trong mực nước 1mm. Có van chiều xoay giúp ngăn được dòng nước chảy ngược lại khi máy dừng hoạt động. Trong khi di chuyển mặt sàn không bị trầy xước vì máy thiết kế có tấm đế lót bằng cao su. 

Máy bơm chìm hút nước sàn nhà series HSR: Đây là dòng máy bơm thoát cặn di động một pha chìm. Cũng có thể hoạt động ở mực nước từ 1mm và có tấm đế lót bằng cao su bảo vệ sàn nhà. Có thiết kế trao đổi bên, xoắn ốc. Về hướng xả thì có thể lựa chọn thẳng đứng hoặc nghiêng để khi máy hoạt động ống xả không bị gập.

Máy bơm hút nước mặt sàn LSP1.4S: là máy bơm thoát nước cặn tự mồi di động một pha được kết hợp với động cơ chìm. Có bộ phận phụ trợ hút theo tiêu chuẩn, giúp thoát nước xuống mức sàn. Máy có cơ chế ngắt xi phông ngăn dòng chảy ngược khi máy dừng hoạt động.

Trên dây là 3 dòng máy bơm chìm hút nước mặt sàn. Hai dòng series HSR và series LSP1.4S đều là bơm thoát nước cặn di động một pha. Còn LSC1.4S là một dòng bơm thoát nước cạn có một pha chìm. Nhưng cả 3 dòng đều rất hữu dụng trong việc hút nước ở những nơi có mực nước thấp. Bạn hãy theo dõi để biết thêm về các dòng máy bơm này nhé.

Ứng dụng bơm thoát nước mặt sàn

Giới thiệu máy bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh - Hình 3
Được sinh ra để mang lại lợi ích cho quý khách hàng cho nên dòng bơm thoát nước mặt sàn có khá nhiều ứng dụng

Bơm thoát nước mặt sàn là loại máy bơm tiện ích mang lại hiệu quả cao. Sau đây là ứng dụng của máy:

  • Bơm được dùng rộng rãi dưới các tầng hầm của các tòa nhà cao tầng. 
  • Trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc: Xử lý nước thải sinh hoạt. 
  • Xử lý các loại nước thải thô, nước thải, ứng dụng trong công nghiệp nặng. 
  • Có đường ray dễ trong việc di chuyển cũng như bảo hành bảo trì máy.

Ngoài ra máy còn được ứng dụng trong y tế để phòng chống các dịch bệnh như sốt xuất huyết. Hút các khu vực có nước tồn đọng lại, tránh việc muỗi đẻ trứng và phát triển gây ra dịch bệnh. Có thể nói máy dòng máy bơm này cực kì tiện lợi mà lại dễ sử dụng. Hãy liên hệ với đơn vị chung tôi để có thể sở hữu dòng máy bơm tiện dụng nhất nhé. 

Tại sao nên lựa chọn bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Matra Quốc Tế?

Công ty cổ phần Matra Quốc tế là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm, đặc biệt với dòng máy bơm thoát nước mặt sàn. Công ty là đại diện được ủy quyền bởi thương hiệu máy bơm Tsurumi Nhật Bản. Kinh nghiệm kinh doanh về máy bơm và các dịch vụ bảo hành hơn 15 năm, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng các loại vật liệu để sản xuất.

Người dùng sẽ không cần phải lo lắng sẽ gặp rủi ro hay không an toàn trong quá trình sử dụng. Giá cả của các loại máy bơm tại Công ty cổ phần Matra Quốc Tế luôn ưu đãi, giá cạnh tranh trên thị trường Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, nhanh chóng. Kịp thời giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thắc mắc cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợ với nhu cầu sử dụng. Để giúp khách hàng giải đáp hết thắc mắc hãy liên hệ qua địa chỉ dưới đây nhé.

Bơm thoát nước mặt sàn tại Hồ Chí Minh Tsurumi là thiết kế tân tiến hàng đầu trên thế giới. Không nhiều hãng có thể tạo ra loại bơm tiện ích như vậy. 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ 

Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi – Nhật 

Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra – Italy 

Mobile: 0983.480.875 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *