Cung cấp đầy đủ thông tin về phao báo mức 

Phao báo mức là một thiết bị báo mức trong môi trường chất lỏng ứng dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí, hóa dầu, hóa chất,thực phẩm, hệ thống PCCC,… Sau đây là những thông tin hãy cùng theo dõi nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Giới thiệu về phao báo mức

Cung cấp đầy đủ thông tin về phao báo mức  - Hình 1
Trên đây là hình ảnh phao báo mức chất lượng thương hiệu Tsurumi Nhật Bản

Phao còn có tên gọi khác là công tắc báo mức nước dạng phao, cảm biến báo mức on off hay cảm biến báo mức nước. Đây là thiết bị dùng để đo báo mức ở môi trường chất lỏng. Ứng dụng rất tốt trong các ngành công nghiệp như: dầu khí, hóa chất, hóa dầu, xử lý nước và nước thải hay hệ thống PCCC. Loại phao này có nhiều dòng phù hợp với từng môi trường khác nhau như: Trong môi trường nước sạch, nước thải, dầu hay hóa chất. Với loại phao này có hoạt động khá đơn giản, chính xác lại vô cùng dễ dàng lắp đặt.

Ưu điểm nổi trội của phao báo mức

Phao có thiết kế khá đơn giản và nhỏ gọn cho nên được lắp đặt  dễ dàng cho các hệ thống, các thiết bị khác nhau. Phao được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau như nước sạch, dầu hay nước thải,… Phao sử dụng nguồn điện để chạy nên rất đảm bảo an toàn, hiệu quả lại tiện lợi. Phao có thể chống cạn, tràn rất hiệu quả và có nhiều chức năng khác. Với một sản phẩm có thể làm việc ở các môi trường, nhiệt độ khác nhau. Việc lắp đặt phao nhanh chóng, đơn giản, lại tự động. Với cảm biến đo lượng nước dạng phao cho nên có thể cách điện nhờ dây cáp đồng. Giúp an toàn hơn trong loại môi trường đòi hỏi sự an toàn cao. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng nổi trội, tuổi thọ cao và ít rủi ro khi dùng.

Các loại phao báo mức 

Cung cấp đầy đủ thông tin về phao báo mức  - Hình 2
Thương hiệu Tsurumi đã mang đến cho quý khách hàng 3 dòng phao báo mức tốt nhất

Sau đây là các dòng phao này: 

Phao báo mức Tecno 5m

Đây là một loại phao báo cạn, báo tràn. Phao sản xuất từ công nghệ xây dựng tiên tiến, chất lượng của các thành phần, được thiết kế và kiểm soát chặt chẽ, trở thành một thiết bị đáng tin cậy, ứng dụng trong các nhà máy dân dụng, công nghiệp.

Phao báo mức Tecno 7m

Phao được sản xuất theo công nghệ xây dựng tiên tiến, chất lượng của các thành phần, thiết kế và kiểm soát chặt chẽ, trở thành một đáng tin cậy, cho các ứng dụng trong các nhà máy dân dụng và công nghiệp (giếng, bể chứa, bể chứa).

Phao báo mức Titanio 5m dùng cho nước thải

Kiểm soát mức chất lỏng, đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các bể lọc hoặc hệ thống cũng như các kênh dẫn nước thải và nước thải của các kênh này, nước thải từ bể tự hoại, nước công nghiệp,… với điều kiện chúng không chứa các lớp lắng và các lớp nén có thể cản trở chuyển động của nó… Báo cạn, báo đầy bể ngầm nước thải, cực hữu ích cho bể ngang mà chiều cao thấp. Dùng cho các loại bơm đặt cạn hoặc thả chìm nước thải

Mua phao báo mức tại Công ty cổ phần Matra Quốc Tế? 

Tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm chất lượng tới khách hàng. Công ty cổ phần Matra Quốc Tế luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá cả ưu đãi. Để khách hàng có thể lựa chọn được dòng máy bơm theo đúng nhu cầu. Đa dạng về các loại máy bơm đặc biệt hơn là phao báo mức. Được thiết kế cũng như kiểm soát một cách chặt chẽ khiến cho phao đáng tin cậy, đáng sử dụng nhất. Hãy liên hệ địa chỉ dưới đây để có trong tay dòng phao báo mức chất lượng và phù hợp nhé.

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0983.480.87

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *