Chọn máy bơm nước như nào để đảm bảo chất lượng?

Cách chọn một chiếc máy bơm tốt.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm nước với mẫu mã đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng, giá thành nhưng để chọn mua cho mình một chiếc máy bơm nước phù hợp và đảm bảo  các yếu tố như chạy khỏe, êm, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao thì quả là không dễ dàng.
Đầu tiên chúng ta cần xác định rõ nguồn nước để máy bơm nước hút nước. Hút nước trực tiếp từ đường ống lên bể chứa, bơm từ giếng khơi giếng khoan hay từ bể ngầm lên bồn nước trên cao. Từ đó có thể mua loại máy bơm nước phù hợp.
Tiếp theo bạn nên xác định thể tích, dung lượng, chiều cao và chỗ đặt máy bơm để mua loại máy bơm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Điều đặc biệt quan trọng là bạn không thể quên là chú ý đến một số thông số kỹ thuật như sau:
– Điện áp sử dụng: chọn loại 220V/50Hz, ngoài ra trên thị trường cũng có 2 dòng điện 110V/220V hoặc máy bơm 3 pha 380V tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp.
– Lưu lượng bơm: là lưu lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian, đó là lưu lượng tối đa vì lưu lượng nước còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, công suất máy,…
– Độ cao: độ cao của nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước lên đến bể chứa theo chiều thẳng đứng.
– Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm hút được, tính từ mặt nước đến tâm cánh quạt của bơm.
Nên mua máy bơm nước ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối máy bơm nước nhưng chúng tôi cam kết mình là cơ sở phân phối các sản phẩm máy bơm nước uy tín và chất lượng nhất.
Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như mua hàng xin vui lòng liên hệ hotline: 0983.480.875 của công ty để nhận được sự tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *