Các dòng máy bơm chìm phòng nổ chính hãng Tsurumi

Bơm chìm phòng nổ là loại máy hút rác thải ở các hầm, lò. Khả năng của chúng là chống cháy nổ cùng với thân bơm bằng gang, cánh xoáy và bán hở. Sản xuất từ thương hiệu Nhật. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về loại máy bơm này nhé.

Các dòng máy bơm chìm phòng nổ chính hãng Tsurumi - Hình 1
Dòng máy tiện dụng bơm chìm phòng nổ là dòng bơm thoát nước có đầu nổ chìm

NỘI DUNG CHÍNH

Bơm chìm phòng nổ là gì?

Bơm chìm phòng nổ Tsurumi là một dòng máy bơm thoát nước có đầu nổ chìm. Máy có các cánh quạt làm bằng gang crom cao, chúng có thể chống mài mòn tốt, được tạo theo các thông số kỹ thuật hạng nặng. Sau đây là những bộ phận của máy bơm chìm phòng nổ:

  • Đầu vào cáp chống bị giật 
  • Có bộ bảo vệ động cơ 
  • Có con dấu cơ học kép ở trong 
  • Có bộ nâng dầu 
  • Vòng chữ V, con dấu dầu 
  • Cánh quạt làm bằng gang crom cao

Máy có các dòng: 

  • Bơm chìm phòng nổ Tsurumi HSX2.4S bơm 1 pha
  • Bơm chìm phòng nổ Tsurumi 100KTX211, 80KTX23.7, 100KTX27.5, 50KTX21.5
  • Máy bơm bùn đặc Tsurumi KRDX47.5, KRDX45.5, KRDX33.7

Các dòng máy bơm chìm phòng nổ

Các dòng máy bơm chìm phòng nổ chính hãng Tsurumi - Hình 2
Thương hiệu Tsurumi cung cấp đến quý khách hàng 3 dòng bơm chìm phòng nổ giá rẻ

Bơm chìm phòng nổ hay còn gọi là bơm động cơ phòng nổ. Dưới đây là các dòng máy:

Dòng máy bơm chìm phòng nổ Tsurumi HSX

Các dòng máy bơm chìm HSX, là dòng bơm một pha, được thiết kế nhỏ và gọn. Có thể đặt máy bơm tại một không gian bé hơn, hạn chế hơn. Bơm được chế tạo một bộ khuấy gắn ở trên trục giúp ngăn cách việc khóa khí, hay diễn ra ở máy cánh bơm xoáy hoặc là bán xoáy.

Bơm có thiết kế thêm bộ phận chống cháy nổ, vậy nên không cần lo lắng bơm thoát nước trong môi trường dễ bị cháy nổ. Các nơi có khí, hơi dễ bốc cháy, nơi có chất lỏng dễ cháy. Dòng bơm này đã đạt tiêu chuẩn TIIS của nước Nhật. Cánh bơm làm từ gang crom chất lượng, chịu được mài mòn tốt, làm ở môi trường khắc nghiệt 

Bơm có thêm cáp chống giật, bộ bảo vệ động cơ và con dấu cơ học kép bên trong với mặt cacbua silicon. Giúp cho máy làm việc liên tục trong một thời gian dài vẫn ổn định. Có bộ phận nâng dầu giúp bôi trơn trục động cơ, nâng cao tuổi thọ của máy bơm. 

Dòng máy bơm chìm phòng nổ Tsurumi KTX

 

Các dòng máy bơm chìm phòng nổ chính hãng Tsurumi - Hình 3
Máy bơm chìm phòng nổ Tsurumi chủ yếu gồm các dòng bơm chìm 1 pha và 3 pha

Máy dòng KTX hay dòng bơm chìm phòng nổ ba pha, thiết kế theo các thông số kỹ thuật của cột áp cao. Bơm có bộ phận chống được cháy nổ, cho nên có thể dùng bơm thoát nước ở những nơi dễ nổ. Những nơi có khí, hơi dễ cháy gây nguy hiểm, nơi có các chất lỏng dễ cháy. Cánh bơm làm từ gang crom chất lượng cao, chịu mài mòn tốt. Máy làm việc trong môi trường khắc nghiệt 

Bơm có đầy đủ cáp chống giật, bảo vệ động cơ và con dấu cơ học kép bên trong với mặt cacbua silicon. Giúp máy hoạt động được lâu dài mà vẫn ổn định. Có độ bền, khả năng bảo trì siêu vượt trội. Bơm còn có option bơm chất lỏng nhiệt độ cao và chất lỏng có độ ăn mòn cao. Trục động cơ của máy được bôi trơn liên tục, nâng cao tuổi thọ. 

Dòng máy bơm chìm phòng nổ Tsurumi KRDX

Cũng giống như hai dòng máy ở trên, dòng KRDX cũng có thể hoạt động ở nơi có khí, hơi dễ cháy gây nguy hiểm hoặc nơi có chất lỏng dễ cháy. Là dòng máy chắc chắn, thiết kế tinh tế. Máy đặc biệt được sản xuất ra có thể chịu được các môi trường khắt khe nhất. Ở cả những nơi nước thải có độ mài mòn cao trong lĩnh vực xây dựng hay khai thác mỏ,… 

Có thể coi đây là một loại bơm chìm phòng nổ bùn đặc. Cho dù có làm việc ở nơi có bùn đặc cũng không bị tắc vì cánh khuấy có thể đánh tan bùn đất. Động cơ sẽ tự động ngắt nguồn khi nhiệt quá tải. Tạo nên sự an toàn và độ tin cậy của máy bơm. 

Bơm chìm phòng nổ Tsurumi, sự lựa chọn hoàn hảo với các dòng máy đa dạng. Có những đặc điểm nổi trội mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mong rằng bài viết trên sẽ cung cấp đủ thông tin cần thiết. Hãy liên hệ HOTLINE: 0983.480.875 để có thể sở hữu máy an toàn và chất lượng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *