Bơm chìm inox cánh hở chất lượng, giá rẻ

Bơm chìm inox cánh hở, một dòng máy bơm nổi trội với nhiều ưu điểm. Bạn đã từng tìm hiểu hay sử dụng dòng máy bơm này chưa? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin xoay quanh dòng máy bơm chìm này. Hãy cùng theo dõi với CTCP Matra Quốc Tế ngay dưới đây nhé.

NỘI DUNG CHÍNH

Bơm chìm inox cánh hở là gì?

Máy bơm chìm inox cánh hở còn được gọi với cái tên là máy bơm chìm nước thải có cánh xoáy. Là một máy bơm không đồng tâm theo một hướng nhất định. Với cấu tạo có dạng xoáy giúp cho chiếc máy bơm có thể hút được các chất thải đạt hiệu quả hơn. Chính vì vậy mà loại máy bơm này người ta dùng cho việc hút chất thải chứa cặn rắn hoặc để bơm bùn. Bơm có cánh hở cho nên nó làm việc rất tốt mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi một lực ma sát khiến cho cánh bì mài mòn. 

Các thông số cơ bản cần biết

Dưới đây sẽ là các thông số mà quý khách hàng cần nắm được trước khi muốn lựa chọn một chiếc máy bơm phù hợp:

Model, công suất, Qmax, Hmax, họng xả, kích thước DxRxC, trọng lượng, nhiệt độ chất lỏng, kiểu cánh, vật rắn cho phép đi qua, vật liệu của thân và cánh bơm, trục, kèm cap tiêu chuẩn, nhà sản xuất.  

Ưu điểm

Dòng máy bơm này có thể hút được sạch sẽ các loại chất thải, trong đó có chứa các loại cặn rắn khá cao và ổn định. Được làm từ loại vật liệu có độ bền và sự chắc chắn cao. Và các chất thải cũng được hút trong thời gian hoạt động cao. 

Máy có thể tự tản nhiệt, tự động mồi nước tốt. Và có thể tự ngắt khi mà hệ thống động cơ bị quá nóng. Cho nên, dòng máy này có tuổi thọ khá cao, mang đến lợi ích cho người dùng. Khiến cho người dùng có thể trải nghiệm một loại sản phẩm hữu ích. 

Có hiệu suất làm việc bơm và hút chất thải rất tốt. Những loại chất thải dạng rắn hay có cặn rắn đều bị đánh bay khi dùng dòng máy này.

Toàn thân được thiết kế bằng loại vật liệu gang xám rất chắc chắn, ở bên ngoài được phủ một lớp sơn tĩnh điện. Giúp hạn chế được sự ăn mòn của nước thải khi được đặt chìm.

Máy vận hành rất êm ái, vừa ổn định lại tiết kiệm được nhiều điện tiêu thụ tối đa. 

Kết hợp được với khớp nối auto coupling hay co nối sẽ di chuyển được dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì, vận hành máy bơm. 

Trên đây là các ưu điểm của dòng máy bơm chìm inox cánh hở chất lượng. Với những ưu điểm trên thì chắc chắn đây sẽ là một dòng máy bơm mang đến nhiều hiệu quả trong công việc cho người sử dụng. 

Ứng dụng của bơm chìm inox cánh bán hở

Bơm dùng cho bơm và hút nước thải trong đời sống sinh hoạt dân dụng. 

Xử lý các nước thải của xí nghiệp, các nhà mát hay ở các khu vực hay bị ngập úng và thủy triều dâng cao. 

Quy trình kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên như sau 

Dưới đây sẽ là các quy trình để kiểm tra và bảo dưỡng một chiếc máy bơm:

Lưu ý trước khi tiến hành kiểm tra 

Hãy đảm bảo rằng nguồn điện của bơm phải được ngắt an toàn. Dùng các thiết bị bảo hộ trong lao động để giữ an toàn trong suốt quá trình bảo dưỡng. Vệ sinh máy là bước đầu tiên trước khi tiến hành bảo dưỡng để tạo ra sự thuận tiện. 

Kiểm tra bơm

Hằng ngày, việc quan sát và kiểm tra máy bơm cần được diễn ra thường xuyên. Theo dõi về điện áp để mức điện áp đạt đúng theo tiêu chuẩn. Không những hằng ngày mà hằng tháng cũng cần có người phải chịu trách nhiệm để kiểm tra và đo đạc điện trở của máy bơm. Nếu như có sự thay đổi nào đó sẽ tiến hành kiểm tra kỹ càng các bánh công tác. 

Kiểm tra về thông số của máy bơm 

Trong suốt quá trình dùng bơm cần phải đảm bảo về thông số kỹ thuật cho máy. Khoảng 6 tháng nên kiểm tra tối thiểu 1 lần. Kiểm tra các bộ phận như dây cáp điện, dây xích nâng, dầu để làm mát máy, các thiết bị điện ở tủ điều khiển hay phao báo mức nước,…

Và sau 1 năm dùng cần thay mới bộ phận phớt cơ khí, dầu hoặc thay dựa vào số giờ hoạt động của máy bơm tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước. Và từ 2 năm đến 5 năm cần phải kiểm tra toàn bộ máy bởi vì máy đã hoạt động trong thời gian quá lâu. Nếu như bộ phận nào bị hỏng hóc thì nhanh chóng thay mới. 

Bảo quản máy khi không dùng đến

Có những khoảng thời gian không dùng tới máy. Cho nên cần học cách tự bảo quản và phải đảm bảo máy luôn trong tình trạng sạch sẽ. Để máy luôn được khô ráo. 

Không được để thiết bị chịu sự ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời, gió hay bụi bẩn. Khi dùng đến sau 1 thời gian bảo quản thì hãy kiểm tra lại và thử vận hành trước rồi sau đó mới đưa vào sử dụng. 

Việc kiểm tra hay bảo dưỡng máy bơm nói chung hay máy bơm chìm inox cánh bán hở nói riêng là điều thường xuyên cần làm. Đây là cách duy trì và kéo dài tuổi thọ của máy bơm một cách tốt nhất. Mong rằng những thông tin trên mà CTCP Matra Quốc tế gửi đến bạn sẽ thực sự hữu ích. Ngoài ra, nếu khách hàng đang có nhu cầu mua và sử dụng các dòng máy bơm. Hãy liên hệ qua hotline: 0983.480.875 để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *