Báo Giá 2 Dòng Máy Bơm Nước Thải Thả Chìm Tsurumi

Máy bơm nước thải thả chìm là loại máy bơm chuyên dùng bơm nước thải. Trong quá trình sử dụng máy bơm sẽ được đặt chìm hoàn toàn trong nước. Một trong những dòng máy bơm nước chìm chuyên dụng phải kể đến thương hiệu Tsurumi.

NỘI DUNG CHÍNH

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi là gì?

Bơm chìm nước thải Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Bơm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xử lý nước thải. Về tổng quan bơm chìm nước thải Tsurumi có nhiều dòng máy khác nhau. Phổ biến là KTZ, KRS hay LH, mỗi dòng máy bơm sở hữu ưu điểm và công dụng khác nhau.

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi KTZ có dải công suất làm việc dài hơn so với các dòng bơm khác. Bơm có công suất trải dài từ 2hp – 15hp. Dòng máy bơm này thuộc phân khúc ứng dụng rộng rãi nhất cho các công trình bơm thoát nước.

Đối với dòng máy bơm chìm nước thải Tsurumi KRS dùng để bơm nước có bùn. Dòng máy bơm KRS có thể bơm nước chứa tới 50% bùn. Do đó máy bơm nước này này được sử dụng rất nhiều, dùng bơm nước hố móng công trình. Hay bơm nước tháo khô hầm mỏ, bơm thoát nước úng ngập tại các khu dân cư.

Còn với dòng Bơm chìm nước thải LH là dòng bơm nước thải cao áp. Có thể nói đây là dòng bơm chìm nước thải có cột áp cao nhất hiện nay. Rất phù hợp bơm công trình, bơm nước thủy điện, bơm nước mặt lên núi hay bơm thoát nước hầm mỏ. 

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đọc rõ hơn về 2 dòng máy bơm KTV và KTVE. Đây là 2 dòng Máy bơm nước thải thả chìm được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. 

>>Xem thêm: Báo giá bơm chìm nước thải

Máy bơm nước thải thả chìm
Máy bơm chìm nước thải được đặt hoàn toàn trong nước

Giới thiệu về 2 máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi KTV và KTVE

Máy bơm TSURUMI KTV

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhẹ.Thân máy bơm thì được làm bằng hợp kim nhôm đúc, cực kỳ thuận lợi và tiện về mặt di chuyển .

Các tay áo bảo vệ vỏ bơm, vỏ dầu. Với đường dẫn nước làm bằng cao su tổng hợp như một cân nhắc chống hao mòn.

Cánh quạt cũng được thiết kế nửa xoáy làm giảm đáng kể hiệu suất giảm do hao mòn.

Do đó, Dòng máy bơm Tsurumi này cung cấp tuyệt vời độ tin cậy và độ bền hoạt động liên tục trong thời gian dài.

Máy bơm nước thải thả chìm
Máy bơm chìm Tsurumi KTV và KTVE

Máy bơm TSURUMI KTVE

Dòng KTVE là máy bơm tự động mà không có phao cồng kềnh. Bên cạnh đó, máy chuyển tiếp loại điện cực được tích hợp vào máy bơm tự động khởi động. Cũng như dừng máy bơm để loại bỏ khô chạy.

Cơ chế này làm giảm đáng kể mức tiêu thụ điện năng cũng như khi kéo dài vận hành cuộc sống. Cũng có sẵn là dòng KTV (bùn) mà Tsurumi trang thêm bị một bộ khuấy để khử nước bùn.

Ứng dụng: Dùng trong kỹ thuật dân dụng và xây dựng các dự án xây dựng quy mô lớn (đường hầm, cầu, đập, v.v.) nơi

 Sản phẩm được đánh giá là tiết kiệm điện và nhiên liệu

Máy bơm TSURUMI KTV(Slurry)

Máy bơm Tsurumi KTV (Slurry) là Bơm hút bùn đặc cánh khuấy Tsurumi . Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng hút bùn đặc.

Máy bơm này sẽ được trang bị một máy khuấy hỗ trợ hút trơn tru. Mặc dù đây là dòng máy bơm ba pha. Nhưng máy được thiết kế để cân nhẹ hơn khi di chuyển để bơm bùn.

Các bộ phận bơm như cánh quạt và vỏ bơm thường được làm bằng vật liệu chống mài mòn.Xả hàng đầu cùng thiết kế dòng chảy bên đảm bảo làm mát động cơ hiệu quả. Ngay cả khi nó đang hoạt động với động cơ tiếp xúc với không khí. Thiết kế mỏng cũng cho phép máy bơm được đặt trong một không gian hạn chế.

Báo giá máy bơm chìm nước thải Tsurumi

BƠM CHÌM NƯỚC THẢI XÂY DỰNG SERIES KTV

1 Máy bơm chìm Tsurumi KTV2-8 0.75 kW/380V Q max = 0.32m3/min

H max = 15m

Họng xả: 50mm

12.424.500
2 Máy bơm chìm Tsurumi KTV2-15 1.5 kW/380V Qmax = 0.41m3/min

Hmax = 20m

Họng xả: DN 50mm

17,820,000
3 Máy bơm chìm Tsurumi KTV2-22 2.2 kW/380V Qmax =0.52 m3/min

Hmax =25 m

Họng xả: DN 50mm

19,580,000
4 Bơm nước thải Tsurumi KTV2-37 3.7 kW/380V Qmax =0.5 m3/min

Hmax =34 m

Họng xả: DN 50mm

27,500,000
5 Bơm nước thải Tsurumi KTV2-37H 3.7 kW/380V Qmax =0.5 m3/min

Hmax =34 m

Họng xả: DN 50mm

27,500,000
6 Bơm nước thải Tsurumi  KTV3-55 5 .5 kW/380V Qmax = 0.99m3/min

Hmax = 35m

Họng xả: DN 80mm

32,340,000
7 Bơm chìm cánh khuấy Tsurumi KTV2-50  2kW/ 380V Q max = 0.42m3/min

H max = 20m

Họng xả: 50mm

24,310,000
8 Bơm chìm cánh khuấy Tsurumi KTV2-80 3kW/380V Qmax = 0.72 m3/min

Hmax = 22.5 m

Họng xả: 80 mm

29,480,000

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận báo giá chi tiết, vui lòng liên hệ 0983.480.875.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Bơm chìm nước thải Tsurumi được sử dụng cho nhiều lĩnh vực. Có thể kể từ bơm nước dân dụng đến công nghiệp, xử lý nước thải cho nhà máy và khu công nghiệp. Bơm thoát nước công trình, bơm nước thải công nghiệp, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước cống, bơm nước giếng, bơm bể cá,…

Bên cạnh đó, máy bơm chìm nước thải Tsurumi  còn được dùng bơm các hồ, bể thu nước mưa, bể thu nước thải. Bơm bể bơi, bơm nước tòa nhà các khu chung cư, hay giúp xử lý nguồn lượng lớn nước thải dễ dàng, đơn giản hơn.

Máy bơm nước thải thả chìm
Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải

Trong dân dụng và xây dựng

Trong dân dụng nhất là xây dựng, máy bơm chìm nước thải Tsurumi dùng để bơm nước ở hố móng. Hay cũng thể sử dụng để bơm nước ngầm phục vụ cho hoạt động thi công ở các công trình.

Ngoài ra, một số dòng máy bơm Tsurumi còn thiết kế khác biệt hơn so với thông thường. Bơm chuyên dụng để bơm cát hay bơm bùn.

Trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp, máy bơm chìm nước thải Tsurumi phục vụ hệ thống cấp nước phục vụ nuôi trồng thủy hải sản. Hay cũng giúp luân chuyển dòng nước… Nhờ thiết bị này, mà người dân có thể tiết kiệm thời gian, công sức một cách đáng kể. Mà cũng nhờ đó năng suất được tăng cao.

Trong công nghiệp

Máy bơm chìm chất thải Tsurumi có nhiều ứng dụng trong ngành công nghiệp. Và đặc biệt là ngành công nghiệp nặng và xử lý nước thải.

Với khả năng ưu việt, bơm Tsurumi có thể bơm nước chứa nhiều tạp chất. Tùy vào từng loại máy bơm mà thích ứng với điều kiện môi trường khác nhau của khai thác hầm mỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *