Điểm cộng chỉ có tại máy bơm hố móng Tsurumi – Thiết bị tốt nhất

Máy bơm hố móng là thiết bị có vai trò quan trọng đối với các công trình xây dựng hiện nay. Sản phẩm mang đến cho người dùng những tính năng tiện ích cùng ưu điểm tuyệt vời. Giúp người dùng đạt hiệu suất làm việc tối đa, tiết kiệm chi phí điện năng và nhân công đáng kể. Vậy những ưu điểm của máy bơm chìm hố móng là gì? Hãy cùng tham khảo bài tổng quan những điều cần biết về sản phẩm này để ứng dụng hiệu quả hơn trong công việc của mình nhé. 

Máy bơm hố móng là gì? 

Được viết đến là một loại của máy bơm chìm. Chúng được dùng để bơm hút các vùng nước tù đọng, bơm bùn loãng từ hố móng công trình xây dựng lên bề mặt. Sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến trong mùa mưa bão, thường xuyên ứ đọng nước làm chậm tiến độ thi công. 

Cơ bản, bơm nước hố móng cũng không khác các loại máy bơm xử lý nước thải là bao. Sản phẩm có thể bơm hút được nước lẫn tạp chất và cặn rác hữu cơ phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng. Một số loại bơm hố móng còn có khả năng hút chất lỏng như bùn, đất sét hoặc dung dịch lẫn cát, sỏi. 

Công trình bơm hố móng - thiết bị Tsurumi
Công trình bơm hố móng – thiết bị Tsurumi

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở máy hố móng Tsurumi

Các dòng bơm nước hố móng sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Cụ thể như: 

  • Động cơ điện chìm mạnh kèm theo cấu tạo bằng những vật liệu cao cấp được tối ưu cho phép thiết bị có thể bơm hút nhiều loại dung dịch khác nhau. 
  • Lưu lượng làm việc của máy bơm nước hố móng trong một giờ khá cao. Có thể đạt tới 1000m3/ 1h. Giúp công trình thi công nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí máy móc thiết bị đẩy hút. 
  • Các dòng bơm hố móng cánh kín thiết kế kiểu dáng đơn giản, kích thước gọn nhẹ giúp người dùng dễ dàng di chuyển đến bất cứ khu vực nào cần bơm hút nước. 
  • Máy bơm nước hố móng không cần phải mồi nước mà vẫn đảm bảo vận hành tốt. Đặc biệt, máy bơm có thể đặt chìm dưới nước và đảm bảo hoạt động êm ái, hiệu quả. 
  • Tính ứng dụng của bơm hố móng rộng rãi. 

Ứng dụng của bơm nước hố móng Tsurumi

Thiết bị bơm hố móng không chỉ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng mà còn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, sản xuất như: 

  • Máy bơm nước hố móng được ứng dụng trong xử lý nước thải, bơm nước thải, bơm bùn, cát sỏi… 
  • Ứng dụng rộng rãi trong các ngành kinh tế quốc dân, dân dụng, công nghiệp. 
  • Ứng dụng máy bơm nước hố móng để cấp nước cho các khu công nghiệp, xí nghiệp, nhà máy, công trình quốc dân… 

Với những ưu điểm vượt trội cùng tính ứng dụng cao, máy bơm nước hố móng Tsurumi Nhật Bản đang nhận được nhiều sự quan tâm. Kéo theo đó là sự mở rộng và xuất hiện nhiều đơn vị kinh doanh, cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu khách hàng không có kinh nghiệm chọn mua máy bơm nhất định thì rất có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng. 

Bơm hố móng xây dựng - cát, sỏi, bụi...
Bơm hố móng xây dựng – cát, sỏi, bụi…

Vì vậy, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất bạn hãy đến với maybomtsurumi.net/. Tại đây bạn sẽ được cung cấp đa dạng sản phẩm máy bơm chìm, thiết bị bơm hố móng Tsurumi Nhật Bản cao cấp với mức giá rẻ nhất thị trường. 

Như vậy, nội dung trên đây chính là những thông tin khái quát nhất về dòng thiết bị bơm hố móng đang được ưa chuộng trên thị trường. Lựa chọn sản phẩm này cho công trình, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công và đạt hiệu quả tối đa. 

Truy cập website: https://maybomtsurumi.net/ để có thêm nhiều lựa chọn về máy bơm công nghiệp. Tư vấn cụ thể qua HOTLINE: 0983.480.875

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *