Hỗ trợ 084.761.8888 sieuthibom@gmail.com
Kết nối với chúng tôi

Tư vấn mua máy bơm nước gia đình chất lượng

Ngày đăng: 09/06/2020
Tìm kiếm những tư vấn mua máy bơm nước gia đình để có thể chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất phục vụ cho công việc bơm nước trong gia đình luôn luôn là công việc đầu tiên của những ai chưa có nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, ngày hôm nay Công ty cổ phần Matra Quốc tế chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời tư vấn tận tình nhất để bạn có thể mua được những sản phẩm ưng ý một cách nhanh chóng.
Matra quốc tế là đơn vị phân phối hàng đầu trên thị trường hiện nay với các dòng sản phẩm máy bơm tsurumi nhật bản. Trải qua một quá trình hình thành và phát triển, Chúng tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm để tư vấn giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất mỗi khi sử dụng sản phẩm máy bơm trong cuộc sống thường ngày. Dưới đây là một số những tư vấn mua máy bơm nước gia đình của chúng tôi để bạn có thể chọn được cho mình chiếc máy bơm chất lượng và phù hợp:
 
 
Tư vấn mua máy bơm nước gia đình


+ Chọn máy bơm gia đình vừa đủ so với nhu cầu sử dụng của bản thân để có thể tiết kiệm được chi phí mua máy, chi phí điện dùng mỗi tháng mà vẫn có thể đảm bảo được hiệu quả bơm.
+ Đối với dòng máy bơm nước, dù chọn cho mục đích công việc nào, bạn cần chú ý đến 3 yếu tố như: Lưu lượng bơm nước của máy (lượng nước máy bơm hút được trong khoảng thời gian nhất định), cột áp (sức đẩy của máy lên cao bao nhiêu mét) và công suất của máy bơm (điện năng tiêu thụ mỗi giờ). Xác định rõ 3 yếu tố này rồi đối chiếu với nhu cầu bơm của gia đình để xem loại máy bơm nào phù hợp.
+ Sử dụng máy bơm chìm cho độ sâu 15m trở lên để đảm bảo máy bơm hoạt động tốt cũng như hiệu quả công việc được đảm bảo.
 
 
Máy bơm gia đình thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật Bản

Trên đây là một số những tư vấn mua máy bơm nước gia đình của Công ty cổ phần Matra Quốc tế chúng tôi để các bạn có cái nhìn khái quát hơn khi lựa chọn những sản phẩm máy bơm nước phục vụ cho nhu cầu bơm trong gia đình của mình. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không còn phả băn khoăn về bất kỳ yếu tố nào khi mua máy nữa bởi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho bạn về những yếu tố, thông số kỹ thuật nhằm đảm bảo được việc bạn sẽ mua được chiếc máy bơm phù hợp với gia đình mình nhất.
Để biết thêm chi tiết về những sản phẩm máy bơm thuộc thương hiệu Tsurumi, cũng như nhận được thêm những lời tư vấn mua máy bơm nước gia đình từ chúng tôi, mời bạn liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Mobile: 097 891 3399
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Tags:

Tin Liên Quan

Bình luận bài viết
back-top

084.761.8888