Hỗ trợ 084.761.8888 sieuthibom@gmail.com
Kết nối với chúng tôi

Máy bơm chìm công nghiệp và những ứng dụng

Ngày đăng: 27/10/2019
Máy bơm chìm công nghiệp được biết đến như một trong số những sản phẩm được yêu thích sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Yêu cầu công việc liên quan đến các ngành kỹ thuật, công nghiệp, nông, lâm, ngư của chúng ta với khối lượng bơm cực lớn nên đảm bảo được hiệu quả công việc đó, những mẫu máy bơm công nghiệp được ra đời và cho đến nay, cải tiến cùng với sự thích ứng nhất với môi trường xung quanh thì mẫu máy bơm chìm công nghiệp vô cùng hoàn hảo đã và đang mang đến cho chúng ta những sự hài lòng về hiệu quả của những công việc đó.

Có thể khẳng định một điều rằng, máy bơm chìm công nghiệp đã làm được những điều không tưởng khi thân chìm xuống nước, xuống bùn để có thể tăng lực hút, nhưng vẫn có khả năng chịu được áp xuất dưới đó cùng với khả năng chống lại sự oxi hoá của môi trường xung quanh để đảm bảo rằng máy vẫn luôn bền bỉ và hoạt động thật tốt. Thêm vào đó, chúng ta vẫn luôn nhắc về những ứng dụng không ngờ của chiếc máy bơm này đối với cuộc sống của con người ngày nay thì chúng tôi vẫn luôn chắc chắn một điều rằng, đây chính là chiếc máy bơm hoàn hảo nhất từ trước đến nay.
 
Máy bơm chìm công nghiệp Tsurumi

+ Trong lĩnh vực nông, ngư nghiệp và thuỷ hải sản, máy bơm chìm công nghiệp được biết đến như một thiết bị tìm kiếm và hút nước ở những độ sâu thấp nhất trong lòng đất và cung cấp nước đã tìm kiếm được cho hệ thống chuồng trại chăn nuôi gia súc, cây trồng và ao cá.

+ Đối với những công việc liên quan đến khoan giếng, đào ao hay những công việc liên quan đến xây dựng kênh mương, đê điều, xây dựng hồ chứa nước nhân tạo, máy bơm chìm công nghiệp cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

+ Xử lý dòng chảy bị ô nhiễm. Do được thiết kế với chất liệu có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt mà vẫn không bị hỏng hóc bề mặt cũng như linh kiện của máy, nên đối với một số những nguồn nước, dòng chảy có chứa một số những hoá chất, sử dụng sản phẩm này là điều nên làm.

+ Đối với một số những hộ gia đình, cư dân, cụm dân cư tại khu tập thể, chung cư với nhu cầu sử dụng nước lớn, máy bơm chìm công nghiệp cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời trong trường hợp này.
 
Máy bơm chìm công nghiệp Tsurumi

Công ty cổ phần Matra Quốc tế là đơn vị hàng đầu cung cấp cho thị trường những sản phẩm máy bơm chìm công nghiệp của thương hiệu Tsurumi đến từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và mức giá cả phải chăng. Ngay từ lúc này, nếu có những nhu cầu mua bơm chìm nước thải tsurumi , mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Mobile: 097 891 3399
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Tags:

Tin Liên Quan

Bình luận bài viết

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi - Nhật 
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra - Italy

Mobile: 084.761.8888

Email:  sieuthibom@gmail.com 
Địa chỉ Hà Nội : Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Văn phòng      : 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0107298981   Giấy chứng nhận: 0107298981    Ngày cấp 15/01/2016, Nơi Cấp Hà Nội

Copyright © 2010 - 2015 Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
back-top

084.761.8888