Hỗ trợ 084.761.8888 sieuthibom@gmail.com
Kết nối với chúng tôi

Giá máy bơm nước 3 pha trên thị trường là bao nhiêu?

Ngày đăng: 27/10/2019
Máy bơm nước 3 pha trên thị trường hiện nay với sự đa dạng chủng loại và mẫu mã cùng những thương hiệu khác nhau. Chính vì vậy, khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm, việc đặt câu hỏi về giá bán cũng như những thông tin liên quan đến những mẫu máy bơm này là điều vô cùng quan trọng. Ngày hôm nay, bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về giá máy bơm nước 3 pha cùng với một số những báo giá máy bơm nước 3 pha chính xác nhất để bạn có thể nắm được.

Trên thực tế, máy bơm nước 3 pha là một phân loại máy bơm chung cho toàn bộ những máy thuộc nguyên lý lắp ráp và hoạt động 3 pha. Vì vậy, với mỗi công việc, với mỗi một khối lượng bơm cũng như nguyên liệu bơm thì việc sử dụng những loại máy bơm nước 3 pha là khác nhau, chứ chưa nói đến các vấn đề rộng hơn như công suất bơm, thương hiệu máy bơm phù hợp với từng công việc và từng quy mô.
 
 
Một số dòng máy bơm nước 3 pha Tsurumi

Chính những điều này, khi chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy bơm nước thuộc thương hiệu máy bơm đến từ Nhật Bản – Tsurumi, khi nhận được những thắc mắc về giá máy bơm nước 3 pha của khách hàng thì đều khó có thể trả lời chính xác cho bạn được. Khi báo giá máy bơm nước 3 pha chuẩn nhất, chúng tôi cần tìm hiểu chi tiết về nguyên liệu bơm (bơm nước hay bùn, bùn nhão hay đặc, có tạp chất không, tạp chất to hay nhỏ…); tìm hiểu về khối lượng bơm; tìm hiểu về quy mô của công việc…. thì mới có thể tư vấn chính xác cho bạn những mẫu máy bơm 3 pha phù hợp nhất cùng với mức giá bán tương ứng của sản phẩm đó.

Ngoài ra, về phần chất liệu cũng như những linh kiện, chi tiết của máy cũng ảnh hưởng đến giá bán của những chiếc máy bơm 3 pha này. Chính vì vậy, để có thể biết chính xác giá máy bơm nước 3 pha, chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn, hoặc đến tại cửa hàng cung cấp sản phẩm đó để được tư vấn tận tình, và lựa chọn những mẫu máy bơm nước phù hợp với công việc của mình nhất, đồng thời nhận được báo giá máy bơm nước 3 pha đúng nhất.
 
 
Một số dòng máy bơm nước 3 pha Tsurumi
 
Công ty cổ phần Matra Quốc tế chúng tôi nhiều năm liền hoạt động và cung cấp cho thị trường những dòng sản phẩm máy bơm nước chìm nói chung và máy bơm 3 pha thuộc thương hiệu Tsurumi nói riêng. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được báo giá máy bơm nước 3 pha chính xác nhất cùng với những sự tư vấn tận tình từ nhân viên để bạn có thể có được chiếc máy bơm phù hợp với công việc của mình. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Mobile: 097 891 3399
Email:  sieuthibom@gmail.com
Địa chỉ: Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Tags:

Tin Liên Quan

Bình luận bài viết

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Tsurumi - Nhật 
Đại diện Uỷ quyền của hãng bơm Matra - Italy

Mobile: 084.761.8888

Email:  sieuthibom@gmail.com 
Địa chỉ Hà Nội : Tầng 6, 238 Nguyễn Xiển Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội ,Việt Nam
Văn phòng      : 76 Nguyễn Háo Vĩnh, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0107298981   Giấy chứng nhận: 0107298981    Ngày cấp 15/01/2016, Nơi Cấp Hà Nội

Copyright © 2010 - 2015 Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
back-top

084.761.8888